Rủ bạn làm cùng quán bia về phòng trọ hiếp dâm

Sau khi đi nhờ xe bạn làm cùng quán bia, Toàn liền rủ cô gái lên phòng mình chơi. Tại đây đối tượng khống chế, đe dọa nạn nhân rồi thực hiện hành vi hiếp dâm.

Ngày 27/12 cơ quan CSĐT, Công an quận Thanh Xuân (Hà Nội) cho biết, vừa ra quyết khởi tố bị can, ra lệnh tạm giam đối với Nguyễn Văn Toàn (22 tuổi) trú tại số 2A, ngõ 460 Khương Đình, phường Hạ Đình (Thanh Xuân, Hà Nội) về hành vi hiếp dâm.

Đối tượng Nguyễn Văn Toàn tại cơ quan điều tra.

Đối tượng Nguyễn Văn Toàn tại cơ quan điều tra.

Theo cơ quan điều tra, ngày 10/12 chị Đặng Thị Hải (22 tuổi) trú tại Chương Mỹ, Hà Nội, xin vào làm tại quán Bia 89A (số 109, đường Nguyễn Tuân, Thanh Xuân).

Đến chiều ngày 11/12 (sau khi chị Hải làm được 1 ngày) Nguyễn Văn Toàn nhân viên làm cùng chị Hải tại quán Bia 89A đã nhờ chị lấy xe máy đưa về nhà trọ tại số 2A, ngõ 460 đường Khương Đình.

Khi đến nhà trọ, Toàn rủ chị Hải lên phòng chơi. Sau khi chị Hải vừa bước vào phòng, Toàn liền nảy sinh ý định hiếp dâm. Toàn tự tay chốt cửa, tắt điện và thực hiện hành vi hiếp dâm chị Hải. Thấy chị Hải chống cự quyết liệt, Toàn đã dùng tay bóp cổ và liên tiếp tát vào mặt chị Hải, đe dọa nếu không nằm im sẽ đánh chết.

Sau khi thực hiện hành vi thú tính, Toàn đã lấy điện thoại chụp lại hình ảnh chị Hải trong tư thế không mảnh vải che thân đang nằm trên giường để đe dọa nạn nhân.

Lợi dụng lúc Toàn vào nhà vệ sinh, chị Hải lấy điện thoại nhắn tin cho người yêu thông báo về việc đang bị một thanh niên hiếp dâm nhưng bị Toàn phát hiện, giằng lại điện thoại và nhắn lại với nội dung "chỉ đùa và không có việc gì xảy ra". Toàn đã ép chị Hải quan hệ 2 lần tại nhà trọ rồi mới buông tha cho chị Hải ra về.

Sau khi được tha về chị Hải đã kể lại sự việc cho người yêu và gia đình. Được người thân trấn an tinh thần và động viên, chị K đã mạnh dạn cùng bố đẻ đến Công an phường Hạ Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội để tố cáo hành vi đồi bại của Toàn.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Văn Nguyễn

* Tên nạn nhân đã được thay đổi.

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Clip: Cháy lớn ở kho sơn, ván ép trong khu công nghiệp Ngọc Hồi

    Clip: Cháy lớn ở kho sơn, ván ép trong khu công nghiệp Ngọc Hồi

  • Rẽ sang đường, nam sinh lớp 8 bị xe tải đâm tử vong

    Rẽ sang đường, nam sinh lớp 8 bị xe tải đâm tử vong

  • Video: Những cột điện ‘tử thần’ rình rập mạng sống người dân Thủ đô

    Video: Những cột điện ‘tử thần’ rình rập mạng sống người dân Thủ đô