Rúng động thầy giáo cưỡng hiếp 26 học sinh tiểu học

19:10 31/05/2015

Một giáo viên ở Trung Quốc đã bị kết án tử hình với cáo buộc cưỡng hiếp và lạm dụng tình dục 26 học sinh nữ.

Tòa án Nhân dân Thiên Thủy, tỉnh Cam Túc, Trung Quốc đã kết án Li Jishun tử hình với tội danh cưỡng hiếp và lạm dụng tình dục 26 nữ sinh, tuổi từ 4 đến 11, trong thời gian Li giảng dạy tại một trường tiểu học từ năm 2011 đến 2012, tin tức từ Xinhua cho biết.

“Li đã lợi dụng việc các nạn nhân còn nhỏ tuổi và nhút nhát để thực hiện hành vi bỉ ổi trong ký túc xá hay tại phòng học”, Xinhua đưa tin.

Li đã bị kết án tử hình với tội danh cưỡng hiếp , lạm dụng tình dục 26 học sinh.

Do hành vi phạm tội của Li là vô cùng nghiêm trọng và ảnh hưởng đến nạn nhân nên Li phải chịu hình phạt nghiêm khắc nhất là tử hình.

Trước đó, hồi tháng Tư, hai giáo viên ở Trung Quốc cũng đã bị kết án tử hình vì hành vi lạm dụng tình dục học sinh.

Đó là Gao Daosheng, 59 tuổi, đến từ Vu Hồ, tỉnh An Huy, với tội danh cưỡng hiếp và lạm dụng tình dục 11 học sinh lớp 1 và lớp 2 nhiều lần trong khoảng thời gian từ cuối năm 2011.

Yang Shifu, 56 tuổi, phạm tội cưỡng hiếp và lạm dụng tình dục học sinh nữ trong thời gian từ năm 2012 và 2013.

Được biết, năm 2013, Tòa án tối cao Trung Quốc bắt đầu đưa ra những hình phạt nghiêm khắc hơn đối với những hành vi lạm dụng trẻ em, sau khi nhiều vụ lạm dụng tình dục trẻ nhỏ được đưa ra ánh sáng.

Thiên Bình

Bạn đang đọc bài viết Rúng động thầy giáo cưỡng hiếp 26 học sinh tiểu học tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục