Rừng sao TVB đến chúc mừng đám cưới Hồ Hạnh Nhi và Phillip Lee

Dàn sao TVB như Trịnh Gia Dĩnh, Trần Mẫn Chi, Tiết Gia Yến, Tuyên Huyên, Miêu Kiều Vĩ,....đã đến chúc mừng cho cặp đôi Hồ Hạnh Nhi và Phillip Lee.

Mối tình của Hồ Hạnh Nhi và doanh nhân Phillip Lee đã có một cái kết ngọt ngào bằng một đám cưới hạnh phúc được diễn ra tại Hong Kong vào ngày 28/12 với sự góp mặt của rất nhiều ngôi sao tên tuổi hàng đầu của TVB.

Bên cạnh đó, dàn phù dâu trong đám cưới của cô đều là những người bạn thân thiết trong ngành giải trí như: Hồ Định Hân, Mã Trại, Lý Thi Hoa, Huỳnh Trí Văn, Diêu Tử Linh và Hồ Bội Úy.

Trịnh Gia Dĩnh lần đầu nắm tay bạn gái Trần Khải Lâm dự tiệc cưới, anh cười nói mình là khách mời thường xuyên của các tiệc cưới. Bên cạnh đó, Khải Lâm nói rằng cô thích váy cưới của Hạnh Nhi và ám chỉ muốn kết hôn.

Dương Di sánh đôi cùng La Trọng Khiêm, cách đây không lâu đã có tin đồn là cả hai sẽ lên xe hoa vào tháng 3/2016 nhưng khi trả lời phóng viên tại lễ cưới của Hồ Hạnh Nhi, Dương Di đã phủ nhận thông tin này.

Mạnh Lệ Quân của màn ảnh Hoa ngữ - Diệp Tuyền cùng bạn trai.

Châu Lệ Kỳ - Lữ Lương Vỹ.

Quản lý cao cấp TVB Lạc Di Linh.

Ngũ Vịnh Vy.

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Giải trí xem nhiều

  • Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

    Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

  • Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

    Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

  • Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'

    Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'