‘Running Man’ lại nổi bật trên báo Anh

CLB Arsenal vẫn dõi theo khá sát hành trình của ‘Running Man’ ở Việt Nam khi mới đăng tin anh tỏa sáng ở giải Hanoi Vertical Run.

Thông tin này xuất hiện trên trang chủ Arsenal chỉ một ngày sau khi Vũ Xuân Tiến về nhất ở cuộc chạy cầu thang ở tòa nhà 72 tầng Kaengnam Landmark. Bản tin viết: “Running Man một lần nữa chiếm những vị trí nổi bật trên các tờ báo khi tỏa sáng tại giải Hanoi Vertical Run”. Bản tin cũng giới thiệu thành tích cụ thể của Vũ Xuân Tiến khi vượt qua 72 tầng là 11 phút 44 giây, bỏ xa người về nhì đến 48 giây.

Sau khi thông tin này xuất hiện trên trang web Arsenal, ngay lập tức có tờ báo Anh đăng lại thông tin này. Tờ Daily Mail giật tít: “Running Man trở lại! Ngôi sao Internet của Arsenal tiến ra thế giới sau khi tỏa sáng ở giải Hanoi Vertical Run”. Bài báo này cũng khẳng định sự nổi tiếng của Running Man lần này hoàn toàn khác với những bước chạy theo xe bus của Arsenal trước đây và gọi anh là biểu tượng mới của Arsenal.

Vũ Xuân Tiến cũng khá bất ngờ khi thông tin này được báo chí Anh quan tâm. “Running Man” chia sẻ trên trang Facebook của mình: “Khi được ban tổ chức mời tham dự giải leo cầu thang, mình nhận được rất nhiều lời chúc từ gia đình, thầy cô tại Trường cao đẳng Dược Hải Dương, bạn bè và các bạn trong fan club Arsenal. Mình thấy điều đó là quá tuyệt vời rồi. Nhưng các bạn biết không, Arsenal cũng luôn theo sát và cổ vũ cho tôi. Và thật may mắn khi hôm nay mình nhận được tin chúc mừng từ bên UK. Yeah! Mình cảm ơn mọi người vì tất cả”.

Theo VnExpress.net

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

    Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

  • Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

    Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

  • Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford

    Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford