'Running man' lưu luyến chia tay Arsenal

Chuyến đi Anh theo lời mời từ phía HLV Wenger và CLB Arsenal với “Running man” Vũ Xuân Tiến, người từng chạy 8km theo xe buýt chở Arsenal trong chuyến du đấu ở Việt Nam giữa tháng 7 vừa qua, đã thành công tốt đẹp với CĐV nhiệt thành này.

Sau khi khuấy động các khán đài sân Emirates hôm 3-8, trước trận khai mạc Emirates Cup của Arsenal với Napoli, với hình ảnh lá cờ Việt Nam trước sự ngưỡng mộ và cổ vũ của 60.000 CĐV, tối qua 4-8, Vũ Xuân Tiến đã tạm biệt HLV Wenger và các cầu thủ Arsenal, cũng như CĐV Pháo thủ sau quãng thời gian ngắn ngủi, nhưng đầy ý nghĩa và để lại nhiều dư vị tốt đẹp cho cả đôi bên.

Báo chí Anh cho biết HLV Wenger và một số cầu thủ Arsenal đã “cảm ơn tinh thần Việt Nam”, lưu luyến chia tay Vũ Xuân Tiến và hẹn sẽ gặp lại “Running man” ở sân Emirates trong một dịp gần nhất. Ngay tối qua, Xuân Tiến đã lên máy bay trở về nước và dự kiến có mặt ở Việt Nam vào lúc 10h tối nay 5-8.

Theo An ninh Thủ đô

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

    Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

  • Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

    Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

  • Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford

    Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford