'Running man' sắp chinh phục tòa nhà cao nhất Việt Nam

"Running man" Vũ Xuân Tiến sắp tham dự cuộc thi chạy bộ chinh phục 72 tầng của tòa nhà cao nhất Việt Nam Keangnam Landmark72.

Cuộc thi mang tên Hanoi Vertical Run sẽ được tổ chức vào ngày 15/9/2013 tại tòa nhà Keangnam Landmark72, dự kiến quy tụ hàng trăm vận động viên nghiệp dư và chuyên nghiệp, trong đó có cả những vận động viên leo cầu thang hàng đầu thế giới như Suzy Walsham (người Úc). Đây là năm thứ hai liên tiếp tòa nhà cao nhất Việt Nam là địa điểm diễn ra cuộc thi. Kỷ lục leo tới đỉnh tòa tháp trong năm 2012 là 10 phút 6 giây.

Running Man” Vũ Xuân Tiến đã tập luyện và chạy thử tại cầu thang bộ tòa nhà này vài ngày nay. Nhiều cư dân trong tòa nhà đã nhìn thấy hình ảnh Tiến tập dượt với thử thách mới này. Anh đã hoàn thành đường chạy 1.914 bậc, chiều cao 350m. Khi lên đến tầng 72, nhiều khách tham quan đã nhận ra Tiến và cùng chụp ảnh lưu niệm.

Tuấn Anh

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • U22 Việt Nam: Công Phượng, Quang Hải tỏa sáng, Hữu Thắng lại đau đầu

    U22 Việt Nam: Công Phượng, Quang Hải tỏa sáng, Hữu Thắng lại đau đầu

  • Lukaku và Mourinho nói gì sau màn trình diễn trước Real Salt Lake?

    Lukaku và Mourinho nói gì sau màn trình diễn trước Real Salt Lake?

  • U22 Việt Nam nhận tin không vui từ Tuấn Anh

    U22 Việt Nam nhận tin không vui từ Tuấn Anh