'Running man' sắp chinh phục tòa nhà cao nhất Việt Nam

13:14 28/08/2013

"Running man" Vũ Xuân Tiến sắp tham dự cuộc thi chạy bộ chinh phục 72 tầng của tòa nhà cao nhất Việt Nam Keangnam Landmark72.

Cuộc thi mang tên Hanoi Vertical Run sẽ được tổ chức vào ngày 15/9/2013 tại tòa nhà Keangnam Landmark72, dự kiến quy tụ hàng trăm vận động viên nghiệp dư và chuyên nghiệp, trong đó có cả những vận động viên leo cầu thang hàng đầu thế giới như Suzy Walsham (người Úc). Đây là năm thứ hai  liên tiếp tòa nhà cao nhất Việt Nam là địa điểm diễn ra cuộc thi. Kỷ lục leo tới đỉnh tòa tháp trong năm 2012 là 10 phút 6 giây.

Hậu trường - 'Running man' sắp chinh phục tòa nhà cao nhất Việt Nam

Running Man” Vũ Xuân Tiến đã tập luyện và chạy thử tại cầu thang bộ tòa nhà này vài ngày nay. Nhiều cư dân trong tòa nhà đã nhìn thấy hình ảnh Tiến tập dượt với thử thách mới này. Anh đã hoàn thành đường chạy 1.914 bậc, chiều cao 350m. Khi lên đến tầng 72, nhiều khách tham quan đã nhận ra Tiến và cùng chụp ảnh lưu niệm.

Tuấn Anh

Bạn đang đọc bài viết 'Running man' sắp chinh phục tòa nhà cao nhất Việt Nam tại chuyên mục Hậu trường của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục