'Running man' tặng bánh Arsenal – Xin đừng chê quà quê

“Running Man” đã có mặt tại VN sau chuyến thăm thú London đầy thú vị của mình. Thế nhưng câu chuyện này vẫn chưa khép lại khi một số trang mạng liên tục lên án hành động “tặng bánh đậu xanh cho người Tây” của Vũ Xuân Tiến.

Giữ đúng lời hứa, Vũ Xuân Tiến đã đưa những hình ảnh thân thương nhất của đất nước hình chữ “S” đến với nước Anh. Ở trong trận đấu giữa Arsenal và Napoli, Vũ Xuân Tiến đã mang lá cờ Tổ quốc chạy quanh sân trong tiếng vỗ tay cổ vũ của hơn 60.000 khán giả trên SVĐ Emirates trước giờ khai mạc Emirates Cup 2013.

Vũ Xuân Tiến mang bánh đậu xanh tặng các cầu thủ Arsenal

Không chỉ quảng bá hình ảnh của đất nước Việt Nam mà chàng trai này còn không quên mang đặc sản quê hương đến nước Anh để tặng cho những thần tượng. Đó là chiếc bánh đậu xanh, vật phẩm đã là thương hiệu của quê hương Hải Dương.

Sự chân chất của Vũ Xuân Tiến nằm ở chỗ, Tiến đã ghi tên các cầu thủ nhận quà vào vỏ ngoài của mỗi hộp bánh bằng...bút dạ. Nhưng cũng vì hành động này mà anh đã bị một số những trang mạng “khó tính” lên án vì quá suồng sã với các idol.

Trên các diễn đàn đã có những hành động khen chê Vũ Xuân Tiến vì sự thiếu sót này nhưng với một sinh viên chưa ra trường, đang trong những ngày đi thực tập cùng việc lớn lên ở môi trường chân quê. Những hành động của Tiến là có thể hiểu và thông cảm được, thậm chí người ta còn nên ủng hộ anh bạn gốc Hải Dương vì đã sống thật với tính cách con người Việt Nam.

Tình cảm của người tặng quà nó không nằm ở mặt vật chất, hình thức mà còn ẩn chứa trong đó tình cảm. Nếu không phải vì quý “anh chàng chạy bộ”, thử hỏi lí do nào một người quy củ và nghiêm khắc như HLV Wenger lại yêu cầu dừng xe của đoàn ARS? Vũ Xuân Tiến cũng vậy, Tiến không có những vật phẩm giá trị nhưng những hộp bánh đậu xanh mà cậu mang sang London lại chan chứa trong đó những tình cảm rất đáng trân trọng.

Nếu cậu ghi tên bọc cẩn thận như nhiều người xem là sự chuyên nghiệp thì có khi nó lại đi ngược lại với chính tấm lòng mà Tiến muốn gửi gắm.

Hóa Võ

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

    Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

  • Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

    Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

  • Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford

    Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford