Ryan Giggs dạy dỗ trẻ em: Vứt máy PS đi!

Tiền vệ kỳ cựu của Man Utd, Ryan Giggs kêu gọi những đứa trẻ từ bỏ các trò chơi điện tử và hoạt động thể thao nhiều hơn.

Ngôi sao người xứ Wales vừa trở lại thăm ngôi trường cũ của anh, trường Moorside để cắt băng khánh thành cơ sở hạ tầng mới trị giá 35 triệu bảng và chia sẻ một số quan điểm về những đứa trẻ của ngày hôm nay.

Giggs muốn những đứa trẻ tập thể thao nhiều hơn

Cầu thủ kiêm HLV 39 tuổi này hy vọng các trung tâm thể thao mới và hiện đại của nhà trường sẽ khuyến khích những đứa trẻ tập luyện nhiều hơn thay vì chơi các trò chơi điện tử.

Giggs cho biết: “Khi tôi còn đi học, chúng tôi có những giáo viên thể dục tuyệt vời và các học sinh rất thích chơi thể thao.”

“Tôi đã được khuyến khích khi còn nhỏ, và các học sinh cần được khuyến khích nhiều hơn nữa với những cơ sở như thế này.”

“Bây giờ, trẻ em có đầu PlayStations và máy tính cá nhân, nhưng tập thể dục vẫn là điều tốt nhất.”

“Chúng tôi có cơ sở tương tự tại Man Utd và Carrington nhưng chúng ta cần phải nhớ rằng, để có những cơ sở tuyệt vời như vậy, chúng ta phải làm việc chăm chỉ.”

Theo Bóng đá số

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • Confed Cup: Sao PSG giúp Đức thắng sát nút Australia

    Confed Cup: Sao PSG giúp Đức thắng sát nút Australia

  • Khuất phục hiện tượng, U20 Anh lần đầu tiên vô địch U20 World Cup

    Khuất phục hiện tượng, U20 Anh lần đầu tiên vô địch U20 World Cup

  • Arsenal – Chelsea hẹn nhau tái ngộ; Messi giúp Barca lập hat-trick

    Arsenal – Chelsea hẹn nhau tái ngộ; Messi giúp Barca lập hat-trick