Sahin: Tôi suýt gia nhập Arsenal ba lần

Tuyển thủ người Thổ Nhĩ Kỳ mới tiết lộ thông tin khá thú vị liên quan đến các Pháo thủ thành London khi khẳng định từng suýt chút nữa gia nhập Arsenal đến ba lần.

Tại cuộc hợp báo trước trận đấu, Sahin tiết lộ: “Sự nghiệp của tôi từng ba lần gần như đã cập bến Arsenal. Nhưng nó chưa bao giờ xảy ra và đó là điều hết sức bình thường trong bóng đá.

Gần đây nhất là trong năm 2012. Tuy nhiên lần đầu tiên tôi có cơ hội chơi cho Arsenal là năm tôi 16 tuổi và sau đó là mùa hè năm ngoái chúng tôi đã nói chuyện với đội bóng này. Kết quả tôi lại ký hợp đồng với Liverpool”.

Sahin tiếp tục bằng việc nói về cuộc đối đầu với người bạn thân Ozil bên phía Arsenal: “Mesut là một cầu thủ tuyệt vời và là người bạn tốt của tôi. Nếu bạn nói rằng anh ấy là cầu thủ quan trọng nhất của Arsenal thì điều đó là thiếu tôn trọng với đội bóng đó, nhưng bạn có thể chắc chắn nói rằng anh ấy là một phần quan trọng của Arsenal.

Trong một cuộc đối đầu sẽ không có tình bạn. Điều quan trọng là bạn thể hiện thế nào trên sân và chơi hết mình chính là tôn trọng đối thủ và cũng là tôn trọng chính bạn bè của mình”. – Sahin kết luận.

Nuri Sahin, tiền vệ đầy triển vọng và tài năng này đã từng được Real Madrid để ý và mua lại từ Dortmund. Tuy nhiên thi đấu trong môi trường bóng đá mới Sahin không thể hiện được nhiều và phải chuyển sang chơi cho Liverpool theo một bản hợp đồng cho mượn. Quãng thời gian thi đấu dưới màu áo Lữ đoàn đỏ cầu thủ này vẫn không tìm lại được cảm giác chơi bóng. Cuối cùng anh quyết định quay trở lại Đức - môi trường bóng đá đã từng tạo dựng nên tên tuổi cho cầu thủ này.

Nguyễn Nam

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

    Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

  • Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford

    Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford

  • Sanchez lập cú đúp giúp Arsenal đánh bại Bournemouth

    Sanchez lập cú đúp giúp Arsenal đánh bại Bournemouth