Sai lầm hầu hết quý ông mắc phải khi dùng BAO CAO SU

Bao cao su là công cụ hữu hiệu hỗ trợ bạn ngừa thai và tránh các bệnh tình dục. Tuy nhiên, một số thói quen sử dụng sai lầm có thể khiến bao cao su vô tác dụng, thậm chí là gây hại.

Mặc dù dùng bao cao su là biện pháp tránh thai đơn giản, được nhiều người sử dụng. Tuy nhiên, những hành động tưởng chừng vô hại dưới đây lại khiến bao cao su phản tác dụng:

Nới giãn bao cao su trước khi sử dụng

Nới giãn bao cao su dễ khiến cho bao xuất hiện các nếp gấp thừa, đeo vào khó khăn và dễ bị trơn tuột. Ảnh minh họa.

Hầu hết bao cao su đều có dạng vòng tròn, khi sử dụng, bao cao su lồng vào dương vật đã cương cứng rồi sẽ từ tử giãn ra. Tuy nhiên, một số người có thói quen nới giãn bao cao su rồi mới cho “cậu nhỏ” vào. Việc làm này dễ khiến cho bao xuất hiện các nếp gấp thừa, đeo vào khó khăn và dễ bị trơn tuột.

Đeo bao cao su quá chặt hoặc quá rộng

Dụng cụ an toàn tình dục này có các kích cỡ khác nhau, dùng bao quá nhỏ hoặc quá lớn không những gây ảnh hưởng đến khoái cảm tình dục, mà còn có thể gây ảnh hưởng đến chức năng cương cứng, gây rách hoặc tuột bao.

Vì vậy, trước khi mua, bạn nên căn cứ đo kích cỡ “cậu nhỏ” khi đã cương cứng trước rồi kiểm tra kỹ số đo in trên bao bì hộp bao cao su rồi hẵng mua.

Dùng răng xé bỏ bao cao su

Nhiều người có thói quen dùng răng xé vỏ ngoài bao cao su để tăng độ kích thích, khiêu khích bạn tình. Tuy nhiên, điều này dễ dẫn tới tình trạng rách lớp nhũ tương, xuất hiện vết nứt rạn. Ngoài ra, bạn cũng cần tránh dùng móng tay hay các công cụ sắc nhọn khác để mở vỏ bao.

Nhiều người có thói quen dùng răng xé vỏ ngoài bao cao su để tăng độ kích thích, khiêu khích bạn tình. Ảnh minh họa.

Không đẩy hết không khí ở phần trước của bao cao su ra ngoài

Túi tinh ở phần đỉnh của bao cao su có

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Đời sống xem nhiều

  • Tắc đường, xếp hàng cả tiếng đồng hồ để mua hàng Black Friday

    Tắc đường, xếp hàng cả tiếng đồng hồ để mua hàng Black Friday

  • Bố choáng váng vì con gái tiểu học được cầu hôn bằng nhẫn kim cương

    Bố choáng váng vì con gái tiểu học được cầu hôn bằng nhẫn kim cương

  • Cụ bà 80 tuổi lần đầu được làm cô dâu

    Cụ bà 80 tuổi lần đầu được làm cô dâu