Samsung 'chế tạo' Gear Glass để 'đấu' với kính Google

Gear Glass có thể ra mắt vào tháng Tư hoặc tháng Năm năm sau.

Sau thế hệ đồng hồ thông minh đầu tiên, chiếc Galaxy Gear, Samsung có thể đang để ý tới một loại thiết bị đeo người thứ 2, một chiếc kính tương tự như Google Glass. Đây là thông tin được blogger người Nga Eldar Murtazin tiết lộ trên Twitter. Theo Eldar Murtazin, chiếc kính của Samsung sẽ tương tự như kính của Google và sẽ có tên thương mại là "Gear Glass". Thiết bị này sẽ được Samsung giới thiệu vào tháng Tư hoặc tháng Năm năm sau.

Google Glass

Tuy Murtazin được đánh giá không phải là một nguồn tin có độ tin cậy quá cao, nhưng đây cũng không phải lần đầu tiên xuất hiện tin đồn về việc Samsung phát triển kính thông minh. Đồng thời với việc Google Glass nhận được những phản hồi tích cực, việc Samsung nhảy chân vào thị trường thiết bị loại này cũng không có gì gây ngạc nhiên. Hy vọng rằng chúng ta sẽ được biết thêm nhiều thông tin về sản phẩm này trong thời gian tới.

Samsung phát triển Gear Glass để cạnh tranh với kính GoogleThu Hằng

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Kinh doanh xem nhiều

  • Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

    Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

  • Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

    Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

  • Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam

    Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam