Samsung chính thức ra mắt Galaxy Gear

Trước khi được ra mắt chính thức, một vài hình ảnh về phiên bản mẫu của chiếc đồng hồ thông minh đình đám Galaxy Gear đã được đăng tải trên mạng, càng làm tăng sự tò mò và thích thú của những fan yêu công nghệ.

Galaxy Gear chính thức được giới thiệu với những thông số: màn hình Super AMOLED kích thước 1.63 inch, độ phân giải 320x320. Camera đi kèm với chiếc đồng hồ này có độ phân giải khá thấp, chỉ đạt 1.9mpx và có khả năng quay video 720p (tuy nhiên do dung lượng nhớ hạn chế nên nó chỉ có thể quay trong 10 giây).

Galaxy Gear chính thức ra mắt với một loạt ứng dụng hỗ trợ

Điều làm người ta thích thú và ngạc nhiên nhất, đó là ngay khi vừa ra mắt, Galaxy Gear đã được hỗ trợ bởi khoảng 70 ứng dụng của những nhà phát triển đối tác với Samsung, bao gồm cả những ứng dụng rất nổi tiếng như Evernote, Path, Line, Vivino và thậm chí cả Ebay. Tính thực tế và tiện dụng của các phần mềm này còn cần chờ khi Galaxy Gear chính thức được bán ra chúng ta mới có thể kiểm chứng được, tuy nhiên đó là một tín hiệu vui cho mở đầu của thiết bị này.

Đáng buồn một chút là thiết bị này chỉ hỗ trợ những thiết bị mới nhất của Samsung như Note 3 hay Note 10.1, kể cả chiếc S4 cũng sẽ chỉ được hỗ trợ sau khi nâng cấp lên Android 4.3. Khi được kích hoạt chế độ làm việc cộng tác với thiết bị di động, nó sẽ có công dụng với những ứng dụng như S Voice hay Find My Device chẳng hạn.

Những thông số khác có thể kể đến của chiếc máy này đó là: bộ vi xử lý 800Mhz, pin 315mAh (đủ cho 1 ngày sử dụng, theo Samsung) không thể tháo rời, 2 micro với khả năng chống nhiễu, Bluetooth 4.0, 4GB bộ nhớ trong và 512MB RAM.

Thiết bị này sẽ được bán ra rộng rãi từ ngày 25 tháng 9 tới.

Thu Hằng

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Kinh doanh xem nhiều

  • Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

    Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

  • Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

    Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

  • Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam

    Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam