Samsung đưa công nghệ quét mống mắt vào ngành ngân hàng

Samsung Securities sẽ giới thiệu một tính năng bảo mật mới cho khách hàng, giúp cải thiện khả năng bảo mật cho giao dịch của họ, cũng như quản lý tài khoản.

Xác thực mống mắt trên Galaxy Note 7.

Samsung đã tự phát triển mình thành một người khổng lồ đa lĩnh vực, chúng ta hiện có thể mua smartphone , TV, thiết bị thực tế ảo, máy giặt, tủ lạnh, điều hòa nhiệt độ được sản xuất tại Samsung.

Nhưng không nhiều người biết, Samsung còn có những bộ phận cung cấp dịch vụ tài chính và ngân hàng cho khách hàng ở nhiều nước.

Một trong những bộ phận này, Samsung Securities, tuyên bố họ sẽ giới thiệu một tính năng bảo mật mới cho khách hàng, giúp cải thiện khả năng bảo mật cho giao dịch của họ, cũng như quản lý tài khoản.

Máy quét mống mắt trong Galaxy Note 7 không phải là một tính năng phô trương, nó thực sự hữu ích và càng tỏ ra lợi hại hơn khi Samsung quyết định bổ sung tính năng này phục vụ cho các dịch vụ ngân hàng.

Nhưng mọi chuyện chưa dừng ở đây, các công ty giao dịch chứng khoán ở Hàn Quốc cũng dự định sử dụng một hệ thống bảo mật tương tự tận dụng lợi thế của công nghệ quét mống mắt.

Đây không phải là lần đầu tiên, Samsung đưa công nghệ quét mống mắt vào ngành ngân hàng. Một vài ngân hàng tại Hàn Quốc đã phối hợp với Samsung cho phép khách hàng sử dụng Galaxy Note 7 để xác thực khi có việc cần đến các dịch vụ ngân hàng.

Mọi người đang chờ đón sự hợp tác của các nhãn hiệu smartphone lớn với các ngân hàng để mở rộng tính năng này ra nhiều thiết bị hơn.

Anh Thư theo Phonearena

Để phong phú hóa nội dung và tăng thêm tính tương tác giữa người yêu công nghệ trên cả nước với chuyên mục Công nghệ của Báo Điện tử Người đưa tin, mọi thông tin cho chuyên mục xin gửi về hộp thư congnghe@nguoiduatin.vn hoặc qua Hotline 091.739.3388

Công nghệ xem nhiều

  • Thế giới di động thay đổi chỉ sau một bài phát biểu cách đây 10 năm

    Thế giới di động thay đổi chỉ sau một bài phát biểu cách đây 10 năm

  • Cẩn thận! Thuốc lá điện tử cũng có thể phát nổ

    Cẩn thận! Thuốc lá điện tử cũng có thể phát nổ

  • Phục vụ bánh pizza bằng máy bay không người lái

    Phục vụ bánh pizza bằng máy bay không người lái