Samsung Galaxy Grand công bố giá bán

Samsung Galaxy Grand được coi là dòng điện thoại tầm trung của Samsung với giá bán vừa được tiết lộ vào khoảng 328 USD (khoảng 6,8 triệu đồng).

Mức giá này được cho là chỉ bằng 1/3 so với giá Galaxy Note II tại thị trường Hàn Quốc. Được biết tại nước này, Galaxy Grand được bán thông qua ba nhà mạng lớn là SK Telecom, KT và LG U +.

Samsung Galaxy Grand được trang bị chip 2 nhân 1,2 GHz cùng bộ nhớ RAM 1 GB và màn hình 5 inch có độ phân giải 480x800 pixel (chuẩn WVGA) cho mật độ điểm ảnh 187 ppi. Tuy nhiên, Galaxy Grand vẫn được thiết kế chạy trên hệ điều hành Android 4.1.2 Jelly Bean.

Galaxy Grand còn ấn tượng bởi độ mỏng của máy chỉ là 9,6 mm với camera trước 2 MP hỗ trợ gọi video 720p. Camera sau có độ phân giải 8 MP. Ngoài ra, máy còn có bộ nhớ trong 8 GB và hỗ trợ thẻ nhớ microSD lên tới 64 GB.

Khách hàng cũng có thể lựa chọn mua Galaxy Grand với hai phiên bản khác nhau gồm phiên bản 2 sim GT-I9082 và phiên bản 1 sim GT-I9080.

Tuấn Khanh (tổng hợp)

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Kinh doanh xem nhiều

  • Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

    Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

  • Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

    Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

  • Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam

    Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam