Samsung Galaxy S4 phát nổ, thiêu rụi cả căn hộ

Một tai nạn mới xuất phát từ chiếc điện thoại Samsung Galaxy S4 dẫn đến hậu quả nghiêm trọng.

Samsung Galaxy S4 phát nổ

Thông tin về một tai nạn mới liên quan đến mẫu smartphone hàng đầu của gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc xuất hiện chỉ vài tuần sau thông tin về chiếc Samsung Galaxy SIII phát nổ, nhưng lần này hậu quả có vẻ nghiêm trọng hơn nhiều.

Theo tờ The Sun của Hồng Kông, chiếc Samsung Galaxy S4 đã bắt lửa và phát nổ ngay trong lúc sử dụng. Vì quá sợ hãi, chủ sở hữu đã ném thiết bị và chạy thoát thân khỏi căn phòng. Ngọn lửa nhanh chóng bắt vào các vật dụng dễ cháy như ghế sofa, rèm cửa trước khi lan rộng và thiêu rụi mọi vật dụng bên trong. Rất may, không có sự cố đáng tiếc nào về người.

Toàn bộ căn hộ bị thiêu rụi

Điều đáng nói là, nếu như vụ tai nạn trước được đổ lỗi cho pin sử dụng là hàng trôi nổi kém chất lượng thì lần này, chủ sở hữu quả quyết rằng thiết bị của mình được mua từ kênh phân phối chính thức với bộ sạc và pin chính hãng. Samsung cho biết, họ sẽ tiến hành bắt tay vào điều tra để tìm ra nguyên nhân vụ việc.

Hằng Giang

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Kinh doanh xem nhiều

  • Camera ghi hình vụ thanh niên bị đánh tử vong khi rời nhà bạn gái

    Camera ghi hình vụ thanh niên bị đánh tử vong khi rời nhà bạn gái

  • Thực nghiệm hiện trường thủ đoạn điều chế ma túy của gã kỹ sư cơ khí

    Thực nghiệm hiện trường thủ đoạn điều chế ma túy của gã kỹ sư cơ khí

  • Video: Trắng đêm cứu chữa bệnh nhân chạy thận bị sốc phản vệ

    Video: Trắng đêm cứu chữa bệnh nhân chạy thận bị sốc phản vệ