Samsung lộ phiên bản Galaxy Tab 3 cho trẻ em

Đã có vài hình ảnh rò rỉ về mẫu Galaxy Tab 3 với thiết kế đặc biệt, dành riêng cho đối tượng trẻ em bị rò rỉ trong thời gian gần đây.

Tuy nhiên, chỉ đến hôm qua, thông tin về chiếc máy này mới chính thức được đăng tải trên trang web chính thức của Samsung, và hôm nay họ đã cung cấp thêm một vài thông tin liên quan đến mẫu máy này.

Thứ nhất, về mặt thiết kế chính cũng như cấu hình, phiên bản này tương tự như chiếc Galaxy Tab 3 7.0 đã ra mắt cách đây khá lâu, tuy nhiên sẽ có một vài thay đổi về thiết kế phần cứng (bền hơn, chống va đập tốt hơn), đồng thời là sự tinh chỉnh lại về các phần mềm được cài đặt sẵn cho phù hợp với đối tượng trẻ em.

Tab 3 Kid

Tab 3 Kid có vài sự thay đổi về phần cứng và phần mềm so với phiên bản gốc

Chiếc máy này sẽ có màu vàng, với phần vỏ bảo vệ và báng cầm tay chắc chắn. Nó cũng đi kèm một chiếc bút C Pen để trẻ em (đối tượng chiếc máy hướng đến) có thể viết, vẽ lên màn hình.

Tab 3 Kid sẽ được bán ra ngay đầu tháng 9 tới đây tại Hàn Quốc và cũng sẽ sớm có mặt tại các thị trường khác trong thời gian ngắn. Giá bán chính thức của chiếc máy này chưa được công bố.

Đài Trang

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Kinh doanh xem nhiều

  • Clip: Lũ quét kinh hoàng cuốn bay 11 ngôi nhà ở miền núi Nghệ An

    Clip: Lũ quét kinh hoàng cuốn bay 11 ngôi nhà ở miền núi Nghệ An

  • Clip: Khoảnh khắc xe 'điên’ mất lái gây tai nạn, 4 người thương vong

    Clip: Khoảnh khắc xe 'điên’ mất lái gây tai nạn, 4 người thương vong

  • Clip: Bộ Công an triệt phá đường dây đánh bạc lớn nhất TP.HCM

    Clip: Bộ Công an triệt phá đường dây đánh bạc lớn nhất TP.HCM