Samsung lộ phiên bản Galaxy Tab 3 cho trẻ em

07:30 30/08/2013

Đã có vài hình ảnh rò rỉ về mẫu Galaxy Tab 3 với thiết kế đặc biệt, dành riêng cho đối tượng trẻ em bị rò rỉ trong thời gian gần đây.

Tuy nhiên, chỉ đến hôm qua, thông tin về chiếc máy này mới chính thức được đăng tải trên trang web chính thức của Samsung, và hôm nay họ đã cung cấp thêm một vài thông tin liên quan đến mẫu máy này.

Thứ nhất, về mặt thiết kế chính cũng như cấu hình, phiên bản này tương tự như chiếc Galaxy Tab 3 7.0 đã ra mắt cách đây khá lâu, tuy nhiên sẽ có một vài thay đổi về thiết kế phần cứng (bền hơn, chống va đập tốt hơn), đồng thời là sự tinh chỉnh lại về các phần mềm được cài đặt sẵn cho phù hợp với đối tượng trẻ em.

Công nghệ - Samsung lộ phiên bản Galaxy Tab 3 cho trẻ em

Tab 3 Kid có vài sự thay đổi về phần cứng và phần mềm so với phiên bản gốc

Chiếc máy này sẽ có màu vàng, với phần vỏ bảo vệ và báng cầm tay chắc chắn. Nó cũng đi kèm một chiếc bút C Pen để trẻ em (đối tượng chiếc máy hướng đến) có thể viết, vẽ lên màn hình.

Tab 3 Kid sẽ được bán ra ngay đầu tháng 9 tới đây tại Hàn Quốc và cũng sẽ sớm có mặt tại các thị trường khác trong thời gian ngắn. Giá bán chính thức của chiếc máy này chưa được công bố.

Đài Trang

Bạn đang đọc bài viết Samsung lộ phiên bản Galaxy Tab 3 cho trẻ em tại chuyên mục Công nghệ của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục