Samsung sẽ mang đến Galaxy S8 những tính năng nổi bật gì?

Samsung đã tuyên bố khai tử Galaxy Note 7, nhưng không phải vì vậy mà bộ phận di động công ty dừng lại, bởi mục tiêu Galaxy S8 vẫn còn đó.

Galaxy S8 sẽ được công bố trong một vài tháng tới, và hiện nay đã có một số nguồn tin rất tin cậy cung cấp những thông tin về sản phẩm. Và dưới đây là những thông tin thú vị xoay quanh chiếc điện thoại này.

Galaxy S8 sẽ có hai model với kích thước màn hình khác nhau, gồm 5,1 inch và 5,5 inch. Thông tin đến từ một nguồn tin thân cận với The Korea Herald.

Cũng theo The Korea Herald, cả hai phiên bản của Galaxy S8 đều có màn hình cong, và sẽ không có phiên bản thiết kế màn hình phẳng như trước đó.

Theo ETNews, Galaxy S8 sẽ có máy ảnh ống kính kép, với một máy ảnh 16 MP và một máy ảnh 8 MP. Nhiều khả năng thiết lập máy ảnh kép này tương tự như với máy ảnh kép trên iPhone 7 Plus để tạo hiệu ứng chụp nền mờ (bokeh) cũng như zoom quang học thay vì zoom số.

ETNews cũng cho thấy rằng màn hình Galaxy S8 có thiết kế viền rất hẹp, khiến bề mặt trước Galaxy S8 được bao phủ gần như toàn màn hình.

Nút Home trên Galaxy S8 có thể được nhúng vào bên dưới tấm kính phía trước, và theo ETNews thì điều này sẽ mở ra khả năng Galaxy S8 không có nút vật lý phía trước.

Ghi nhận của ETNews nói rằng, mẫu Galaxy S8 dành cho thị trường Mỹ sẽ sử dụng chip mới của Qualcomm gọi là Snapdragon 830. Phiên bản quốc tế của sản phẩm sử dụng chip Exynos của Samsung. Chi tiết về chip rất ít, nhưng chắc chắn nó sẽ hiệu quả và mạnh mẽ hơn so với Galaxy S7 hiện tại.

Người tiêu dùng kỳ vọng Samsung sẽ mang đến cho Galaxy S8 những tính năng và công nghệ tốt nhất của Galaxy S7, điều này bao gồm kháng nước, máy ảnh siêu hạng và thiết kế bắt mắt.

Samsung nhiều khả năng sẽ công bố Galaxy S8 tại sự kiện MWC 2017 diễn ra ở Barcelona vào tháng Hai trước khi phát hành ra thị trường vào tháng Ba. Tuy nhiên một số tin đồn khác cho rằng Samsung sẽ phát hành Galaxy S8 sớm hơn dự kiến để bù đắp cho sự mất mát của Galaxy Note 7, nhưng có lẽ điều này là khó xảy ra.

An Nhiên theo Business Insider

Để phong phú hóa nội dung và tăng thêm tính tương tác giữa người yêu công nghệ trên cả nước với chuyên mục Công nghệ của Báo Điện tử Người đưa tin, mọi thông tin cho chuyên mục xin gửi về hộp thư [email protected] hoặc qua Hotline 090 919 6688

Video Công nghệ xem nhiều

  • Độc đáo phương pháp hàn nhiệt nhôm nối ray xe lửa

    Độc đáo phương pháp hàn nhiệt nhôm nối ray xe lửa

  • Ngắm tổ hợp văn phòng 'phi thuyền' của Apple lung linh từ trên cao

    Ngắm tổ hợp văn phòng 'phi thuyền' của Apple lung linh từ trên cao

  • Choáng ngợp với chiếc siêu du thuyền bọc vàng 48 triệu USD

    Choáng ngợp với chiếc siêu du thuyền bọc vàng 48 triệu USD