Samsung thêm màu mới cho Galaxy S8+ và Galaxy A5

Samsung chính thức ra mắt phiên bản màu Tím Khói cho Galaxy S8+ tại thị trường Việt Nam, trong khi Galaxy A5 2017 có thêm màu Xanh Pastel.

Samsung vừa cung cấp thêm lựa chọn màu sắc mới cho Galaxy S8+ tại Việt Nam với phiên bản màu Tím Khói.

Hãng cho biết sự kết hợp giữa chất liệu kính và kim loại của Galaxy S8+ với màu Tím Khói dưới ánh sáng tự nhiên sẽ cho những hiệu ứng phản quang rực rỡ và khác biệt, tạo nên sự sang trọng và độc đáo cho sản phẩm.

Khách hàng nếu đặt mua Galaxy S8+ Tím Khói trong khoảng thời gian từ ngày 1 đến 7-7 sẽ có cơ hội nhận bộ quà tặng lên đến 3 triệu đồng.
Ngoài ra, chủ sở hữu Galaxy S8+ phiên bản Tím Khói còn được hưởng chế độ chăm sóc đặc biệt thông qua các gói ưu đãi cao cấp gồm Samsung Elite và Worry-Free.
Galaxy S8+ phiên bản Tím Khói sẽ chính thức lên kệ tại Việt Nam vào ngày 8-7 với giá 20.490.000 đồng.
Samsung cũng ra mắt Galaxy A5 2017 phiên bản Xanh Pastel, "phong cách" mới trong bảng màu sắc của Galaxy A.

Khi mua Galaxy A5 2017 phiên bản Xanh Pastel, ngoài chương trình ưu đãi trả góp lãi suất 0%, người dùng còn được tận hưởng gói ưu đãi Galaxy Gift được tích hợp sẵn trong máy Galaxy A5 2017.
Phiên bản Galaxy A5 2017 Xanh Pastel chính thức lên kệ vào ngày 24-6, được phân phối độc quyền tại Thế giới Di động với giá 7.990.000 đồng.

Đức Trọng

Để phong phú hóa nội dung và tăng thêm tính tương tác giữa người yêu công nghệ trên cả nước với chuyên mục Công nghệ của Báo Điện tử Người đưa tin, mọi thông tin cho chuyên mục xin gửi về hộp thư congnghe@nguoiduatin.vn hoặc qua Hotline 091.739.3388

Video Công nghệ xem nhiều

  • Thế giới di động thay đổi chỉ sau một bài phát biểu cách đây 10 năm

    Thế giới di động thay đổi chỉ sau một bài phát biểu cách đây 10 năm

  • Cẩn thận! Thuốc lá điện tử cũng có thể phát nổ

    Cẩn thận! Thuốc lá điện tử cũng có thể phát nổ

  • Phục vụ bánh pizza bằng máy bay không người lái

    Phục vụ bánh pizza bằng máy bay không người lái