Samsung vi phạm sáng chế chọn văn bản của Apple

Nếu phán quyết sơ bộ này được thông qua, Samsung sẽ phải đối mặt với lệnh cấm xuất khẩu một loạt thiết bị vào thị trường Mỹ.

Trong phán quyết sơ bộ của thẩm phán thuộc Ủy ban Thương mại quốc tế Mỹ (ITC) thì Samsung đã vi phạm bằng sáng chế của Apple liên quan tới tính năng lựa chọn văn bản. Tuy nhiên, theo phán quyết này, Samsung không vi phạm bản quyền liên quan tính năng phát hiện tai nghe hoặc các thiết bị khác khi được cắm vào máy.

> Muốn nhận máy tính bảng Google Nexus 7 không mất một xu nào, hãy vào đây!

Ảnh minh họa

Quyết định này đã được đưa ra vào 26/3 nhưng chỉ mới được công bố vào cuối tuần trước nhằm cho phép các công ty chuẩn bị thông tin kinh doanh thích hợp. Phán quyết cuối cùng dự kiến được đưa ra vào tháng 8 tới đây.

Nếu phán quyết này được thông qua, ITC có thể yêu cầu các thiết bị vi phạm không được nhập khẩu vào thị trường Mỹ. Apple đã cáo buộc Galaxy, Transform và Nexus vi phạm bản quyền công nghệ của hãng.

Theo Gafin

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Kinh doanh xem nhiều

  • Chuyện về bát phở 5 nghìn giữa thời bão giá ở đất Thành Nam [VIDEO]

    Chuyện về bát phở 5 nghìn giữa thời bão giá ở đất Thành Nam [VIDEO]

  • Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

    Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

  • Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

    Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng