Sân bay đóng cửa vì máy bay bị kẹt bùn đất

Một chiếc máy bay bị kẹt trong bùn đất sau khi trượt khỏi đường băng lúc đang cất cánh ở miền nam Thái Lan, khiến sân bay phải đóng cửa.

Chiếc Boeing 737 của hãng hàng không Nok Air, Thái Lan, tối 6/8 trượt ra rìa đất mềm bên đường băng tại sân bay Trang, khi nó đang cất cánh với 142 hành khách và 7 người thuộc tổ bay. Chiếc phi cơ đang trong hành trình tới thủ đô Bangkok.

Không ai bị thương trong sự cố này, nhưng một bánh máy bay đã bị tắc dưới bùn, khiến giới chức phải đóng cửa sân bay, AFP dẫn lời ông Teerayut Eimtrakul, chủ tịch tỉnh Trat, nói.

Chiếc Boeing 737 của Nok Air bị lún dưới bùn làm sân bay Trang phải đóng cửa. Ảnh:Nation

"Bánh trước của máy bay cách rìa đường băng khoảng 15 m, và bị lún 0,15 m trong bùn", ông cho biết và nói thêm rằng giới chức đã phải đem thiết bị từ Bangkok đến để kéo máy bay ra.

Nhân viên Nok Air cho hay sự cố xảy ra lúc trời đang mưa. Các hành khách đã được chuyển tới các sân bay gần đó bằng xe buýt. Giới chức đang tiến hành điều tra nguyên nhân vụ việc.

Theo Trọng Giáp (Vnexpress.net)

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thế giới xem nhiều

  • Quân đội Iraq giải phóng 4 làng bắc Mosul, IS phản công dữ dội

    Quân đội Iraq giải phóng 4 làng bắc Mosul, IS phản công dữ dội

  • Syria: SAA tiếp tục thắng lợi, phiến quân tiếp tục bỏ chạy ở Aleppo

    Syria: SAA tiếp tục thắng lợi, phiến quân tiếp tục bỏ chạy ở Aleppo

  • Phiến quân giao nộp hàng loạt vũ khí cho quân đội Syria ở Damascus

    Phiến quân giao nộp hàng loạt vũ khí cho quân đội Syria ở Damascus