Sanchez 'thiếu tự tin' là do Lionel Messi?

Cựu GĐ Real, Jorge Valdano, vừa lên tiếng khẳng định tiền vệ Alexis Sanchez của Barcelona đang tỏ ra “thiếu tự tin” ở Camp Nou và nguyên nhân của tình trạng đó có thể đến từ sự hiện diện của Lionel Messi.

Valdano chia sẻ với kênh truyền thanh Cooperativa: “Alexis Sanchez đang thiếu đi sự tự tin mà anh đã từng có".

Bản thân Valdano từng chơi bóng cho Newells, Alava, Zaragoza và Real Madrid. Ông hiểu được giá trị của sự quyết tâm và tự tin. Valdano cho rằng Alexis phải “mạnh mẽ hơn và đối mặt với mọi thứ”. Ông chia sẻ “Đôi lúc, cậu cảm thấy hối hận và muốn quay lại. Nhưng cậu phải đối mặt (với mọi chuyện).”

Nhà vô địch thế giới năm 1986 cũng cho rằng sự có mặt của Lionel Messi là nguyên nhân dẫn tới việc Sanchez thiếu tự tin. Valdano cho rằng đó cũng là chuyện đã xảy ra với Ariel Ortega ở Valencia khi cầu thủ này phải chơi bóng bên cạnh Romario: “Nguyên nhân có thể là Messi, bạn không thể biết được các cầu thủ lớn đang nghĩ gì. Tôi còn nhớ khi Ariel Ortega còn thi đấu ở Valencia, cậu ấy đã đóng một vai trò quan trọng cho tới khi Romario đến CLB này".

Theo Mundo Deportivo/TTVH

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • U22 Việt Nam: Công Phượng, Quang Hải tỏa sáng, Hữu Thắng lại đau đầu

    U22 Việt Nam: Công Phượng, Quang Hải tỏa sáng, Hữu Thắng lại đau đầu

  • Lukaku và Mourinho nói gì sau màn trình diễn trước Real Salt Lake?

    Lukaku và Mourinho nói gì sau màn trình diễn trước Real Salt Lake?

  • U22 Việt Nam nhận tin không vui từ Tuấn Anh

    U22 Việt Nam nhận tin không vui từ Tuấn Anh