Sáng nào thức dậy vợ cũng ôm riết lấy tôi cảm ơn

Thưa toàn thể các độc giả, tôi mạnh dạn viết bài này chia sẻ với các anh chị về hiệu quả tuyệt vời của thuốc kích thích khoái cảm, nhờ có thứ thuốc này mà tôi luôn khỏe mạnh, dẻo dai và ở thế thượng phong trong nhiều năm qua.

Đối với tôi, chuyện gối chăn là một phần tất yếu của cuộc sống. Nhiều anh chị cho rằng chuyện ấy là chuyện tế nhị, kín đáo… tôi hoàn toàn phản đối ý kiến đó. Phần “con” trong người, ai cũng có, không cần thiết phải giấu diếm cái bản năng đó.

Tôi lấy vợ tương đối muộn, ngoài ba mươi mới lập gia đình. Trước đó, phải thú thật là tôi đã đi học hỏi khá nhiều lần. Vì vậy, tôi trang bị cho mình kha khá kinh nghiệm.

Chuyện gối chăn, quan trọng nhất là nhạc trưởng phải khỏe, phải dẻo dai, điều khiển cuộc chơi đến khi hết hiệp. Vì thế, giữ sức khỏe bản thân, thường xuyên luyện tập thể dục là điều cần thiết.

Nhiều anh chồng ngu ngốc tin vào thuốc mà chẳng tí ti tập luyện cơ bắp. Các anh đã nhầm to, hay là vì thế các anh thất bại trên giường, các anh đổ lỗi cho thuốc làm mình yếu.

> Đọc thêm: Bài thuốc giúp Võ Tắc Thiên 'yêu' quên tuổi già

f
Đối với tôi, chuyện gối chăn bao giờ cũng là "một phần tấ yếu" của cuộc sống. Ảnh minh họa

> Đọc thêm: 'Con sinh thiếu tháng, có nên thử ADN'

Các anh chẳng hiểu gì về thuốc kích thích hết. Khi mà cơ thể các anh không có gì để “kích”, thì thuốc biết “kích” cái gì. Chẳng qua, trên nền tảng thể lực tốt, thuốc kích dục đẩy mạnh ham muốn của các anh thôi. Và thế là tèn tén ten, một người khỏe, hai người vui.

Cuộc sống vợ chồng tôi vô cùng thuận hòa. Vợ tôi xinh và trẻ. Hình như em ngày càng trẻ ra sau những đêm tôi đưa vợ đến tận cùng của sự… sung sướng.

Sáng nào thức dậy, cũng thấy vợ ôm riết lấy tôi, như cảm ơn, như ngưỡng mộ, như mang ơn. Các anh chồng ạ, không làm được cho vợ vui như thế, thì thật không đáng mặt đàn ông.

Mong muốn các gia đình đều giữ gìn hạnh phúc hôn nhân, mong muốn các ông chồng luôn ở thế “thượng phong” nơi tổ ấm, tôi khuyên các anh hãy chăm bẵm cho sức khỏe cơ thể mình, đồng thời dùng thuốc kích thích đúng lúc đúng chỗ để tăng ham muốn.

> Đọc thêm: 'Nhắm mắt lại anh mới 'yêu' được chứ…'

Theo Sức khỏe & Gia đình

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Đời sống xem nhiều

  • Tắc đường, xếp hàng cả tiếng đồng hồ để mua hàng Black Friday

    Tắc đường, xếp hàng cả tiếng đồng hồ để mua hàng Black Friday

  • Bố choáng váng vì con gái tiểu học được cầu hôn bằng nhẫn kim cương

    Bố choáng váng vì con gái tiểu học được cầu hôn bằng nhẫn kim cương

  • Cụ bà 80 tuổi lần đầu được làm cô dâu

    Cụ bà 80 tuổi lần đầu được làm cô dâu