Sao Arsenal rắp tâm cướp bồ đẹp của bạn thân

22:23 28/07/2015

Không thiếu bóng hồng vây quanh “xin chết” nhưng Jack Wilshere lại đang tâm cướp bồ của anh bạn thân. Tiền vệ khoác áo Arsenal tự biến mình thành “John Terry thứ 2”.

Nhiều đồng đội của Jack Wilshere tại Arsenal từng hoan hỷ chúc mừng ngôi sao 22 tuổi sau khi anh tán đổ người đẹp Andriani Michael, con gái của một thợ cắt tóc ở London. Tuy nhiên trên thực tế mọi chuyện chẳng phải như vậy. Cụ thể để quen và cưa được người đẹp Andriani Michael, Jack Wilshere đã qua mặt người bạn thân Starzi Kyriacou và vẽ vãn cô nàng sau lưng người chiến hữu thân cận.

Jack Wilshere và Andriani Michael.

Điều này được chính Starzi Kyriacou tiết lộ với tờ The Sun. Theo lời Kyriacou, anh và Andriani đã yêu nhau gần 2 năm và Wilshere cũng biết rõ mối quan hệ này. Tuy nhiên nhưng rồi Andriani bất ngờ thay lòng, quyết chia tay. “Chúng tôi cãi nhau và đã không còn là một cặp nữa. Tôi rất buồn nhưng càng buồn hơn khi Wilshere đã nhân cơ hội nhảy vào tán tỉnh luôn bạn gái cũ của tôi. Cậu ấy không coi tôi ra gì”, Kyriacou vạch mặt vì gái quên bạn của tuyển thủ Anh.

Chưa dừng lại ở đó, những người chơi thân với Wilshere còn khẳng định, chính tiền vệ này đã là kẻ thứ 3 phá vỡ mối quan hệ giữa Andriani Michael và Starzi Kyriacou khiến họ chia tay rồi chiếm luôn mỹ nhân.

Sở dĩ như vậy là bởi rất khó sự trùng hợp kỳ lạ đến độ đúng vào thời điểm Andriani trục chặc với bạn trai, Wilshere và cô nàng Lauren cũng đường ai nấy đi để rồi cả hai đến với nhau gần như ngay lập tức.

Starzi Kyriacou được biết đến là một doanh nhân trẻ giàu có đồng thời cũng là fan cuồng nhiệt của Arsenal. Wilshere và Starzi quen nhau qua những lần cắt tóc ở một cửa tiệm tại London. Họ đã duy trì mối quan hệ bằng hữu suốt 3 năm qua. Coi nhau như anh em ruột thịt, ấy vậy mà vì mê mẩn dung nhan của mỹ nhân Andriani Michael mà Wilshere nhẫn tâm giẫm đạt lên tình bạn đó, chấp nhận cái nhìn khinh bỉ của chiến hữu.

Đẹp trai, đá bóng giỏi và rủng rỉn

Bạn đang đọc bài viết Sao Arsenal rắp tâm cướp bồ đẹp của bạn thân tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục