Sao 'Cảm xúc' thoát án tù

13:01 11/09/2013

Đại diện của nam diễn viên Ryu Shi Won tuyên bố sẽ kháng án, dù anh này chỉ bị phạt 6.500 USD.

Sự kiện - Sao 'Cảm xúc' thoát án tù

Trong phiên xử ngày 10/9, tòa án trung tâm Seoul cáo buộc Ryu Shi Won tội đánh và đe dọa vợ, đồng thời đề nghị mức phạt cho anh là 7 triệu won (khoảng 6.500 USD). Mức án được đưa ra dựa trên sự cân nhắc của tòa về mối quan hệ giữa nguyên đơn - bị đơn, mức độ hành hung và số lần anh này theo dõi vợ bằng thiết bị GPS. 

Thẩm phán Lee Sung Yong nhận định: "Trong đoạn băng ghi âm mà nguyên đơn (vợ Ryu Shi Won) nộp lên tòa án như một bằng chứng, đúng là có những va chạm nhỏ tại thời điểm cãi vã, và đây được cho là "một cái tát nhẹ trên má". 

Xung quanh cáo buộc Ryu Shi Won đe dọa vợ, vị thẩm phán giải thích: "Có thể thấy rằng trong trong lúc cãi nhau, bị đơn đã mắng chửi vợ và tuyên bố anh ta sẽ thuê người theo dõi. Đương nhiên điều này không xảy ra, nhưng nó cũng khiến nguyên đơn sợ hãi. Ngoài ra, về việc theo dõi vợ bằng thiết bị GPS, dù Ryu Shi Won là chồng, anh cũng không có quyền gắn thiết bị trên xe và điện thoại để theo dõi vợ. Tình huống cũng không đến mức phải làm căng thẳng như vậy".

Sự kiện - Sao 'Cảm xúc' thoát án tù (Hình 2).

Trước đó, công tố viên buộc tội Ryu Shi Won gắn thiết bị GPS trên chiếc Mercedes-Benz, sau đó thu thập thông tin về lịch trình, chỗ ở của cô trong suốt 8 tháng. Sau đó, khi bị vợ phát hiện, anh nạt nộ cô: "Dám lừa tôi ư, tôi sẽ giết cô. Cô đi đâu, làm gì, tôi đều có thể biết được. Tôi là người đáng sợ hơn cô biết đấy". 

Hiện tại, trước mức án mà tòa đưa ra, Ryu Shi Won cho biết anh sẽ kháng án. 

Nguyễn Hương (Ngôi sao)

Bạn đang đọc bài viết Sao 'Cảm xúc' thoát án tù tại chuyên mục Sự kiện của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục