Sao Hoa ngữ rực rỡ trong bộ ảnh chúc Tết Bính Thân

08:56 09/02/2016

Thái Thiếu Phân, Lâm Phong, Trương Trí Lâm, Hồ Đinh Hân, Trương Khải Lâm, .... và rất nhiều ngôi sao Hoa ngữ đã gửi những lời chúc tốt đẹp tới người hâm mộ nhân dịp Tết Bính Thân.

Hoàng hậu nương nương Thái Thiếu Phân, cô được xem là một trong những người đẹp không tuổi. Đối với cô, gia đình là quan trọng nhất, nên cho dù có bận rộn thế nào đi nữa thì cô luôn dành thời gian với tổ ấm nhỏ.

Trương Trí Lâm trong 1 bộ ảnh mừng năm mới, anh cho biết năm nay sẽ tập trung biểu diễn sân khấu. Trương Trí Lâm trước đó cùng vợ sang Lào ghi hình "Có em chung đường 2" trong thời tiết 7 độ C và đến thăm 1 trường trung học tại địa phương. Chia sẻ về dự định năm mới, Trương Trí Lâm muốn thành lập 1 công ty chế tác riêng của mình để chế tác phim ngoài ra không ngại có thêm 1 đứa con năm Khỉ này.

Lâm Phong trong 1 bộ ảnh mừng năm mới, anh hiện đang tập trung cho concert diễn ra tại sân Hồng Quán vào thời gian tới. Nhưng do lịch làm việc dày đặc nên không thể dành nhiều thời gian cho bạn gái cũng như từ chối nhiều phim điện ảnh lẫn truyền hình.

Vợ chồng Hồ Hạnh Nhi.

Bộ ba bạn thân Lý Thi Hoa-Hồ Định Hân-Huỳnh Trí Văn.

Cựu diễn viên TVB Từ Tử San.

Trần Vỹ.

Lê Diệu Tường, Tào Vĩnh Liêm và Tiêu Chính Nam.

Gia đình nhỏ của cặp đôi đẹp Tiền Gia Lạc-Thang Doanh Doanh.

Bạn đang đọc bài viết Sao Hoa ngữ rực rỡ trong bộ ảnh chúc Tết Bính Thân tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục