Sao Hollywood bị nhầm là kẻ trộm

Forest Whitaker - nhà sản xuất, đạo diễn, diễn viên từng đoạt Oscar cho vai diễn trong phim "The last king of Scotland" rất bức xúc khi bị cáo buộc là kẻ cắp tại một cửa hàng thức ăn.

Người phát ngôn của Milano Market tại Upper East Side, New York, Mỹ thừa nhận, nhân viên của họ đã sai trái khi ngăn chặn Forest Whitaker và buộc tội ông ăn cắp. Họ vô cùng hối tiếc về sai lầm này. "Dù không thể biết rõ suy nghĩ của nhân viên trên nhưng chúng tôi tin, anh ta không có ý phân biệt chủng tộc, đơn giản chỉ là sự sai lầm", phát ngôn viên Milano cho biết.

Forest Whitaker.

Forest Whitaker bị một nhân viên chặn lại và buộc tội ăn cắp. Những lời buộc tội này làm cho Forest vô cùng bực bội. "Không hề có bằng chứng nào nhưng nhân viên đó vẫn khăng khăng buộc tội Forest trong khi ông ấy chỉ mới đi bộ vào cửa hàng", phát ngôn viên của Forest nói.

Dẫu bực bội nhưng nam diễn viên lý luận cùng người quản lý của cửa hàng để thay đổi cách ứng xử một cách công bằng hơn với mọi người.

Nam diễn viên và vợ.

Forest Whitaker đã tham gia diễn xuất trong vô số phim: The last Stand, A dark truth, Freelancers, My own love song, The marsh, Good morning, Vietnam... Ngoài ra ông còn đạo diễn: First daughter, Hope floats, Strapped...

> Đọc thêm: Giai nhân Thượng Hải xưa 'phóng khoáng khoe’ vòng một

Theo Người lao động

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Giải trí xem nhiều

  • Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

    Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

  • Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

    Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

  • Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'

    Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'