Sao Juve phát hoảng vì bị trộm ghé thăm nhà

Nhân lúc Arturo Vidal đi vắng, một nhóm trộm chuyên nghiệp đã đột tư dinh của ngôi sao người Chile này và cuỗm đi số tài sản ước tính lên tới 150.000 euro. Vidal tỏ ra thực sự lo sợ.

Hồi đầu tháng 12 vừa qua, Arturo Vidal đã đồng ý ký vào bản hợp đồng gia hạn tới 2017 với Juventus và hưởng mức lương mới lên tới 5,5 triệu euro/mùa. 5,5 triệu euro/mùa cũng là mức lương cao nhất tại sân Juventus Arena, đồng thời nằm trong nhóm hưởng lương cao nhất Serie A. Giờ thì tiền vệ người Chile này đã có thể được coi là một triệu phú euro.

Arturo Vidal lo cho tính mạng mình

Arturo Vidal phát hoảng vì bị trộm ghé thăm nhà

Vidal hưởng lương cao, và vì thế, ngay lập tức bị bọn trộm chú ý. Theo báo cáo từ cảnh sát thành phố Turin, trong buổi tối thứ 6 vừa qua, nhân lúc cựu tiền vệ Bayer Leverkusen đi vắng, một nhóm trộm chuyên nghiệp đã đột nhập tư dinh của anh. Chúng đã bẻ khóa chống báo động và lấy đi 60.000 euro tiền mặt cùng một số hiện vật trị giá ước tính khoảng 90.000 euro.

Vidal trở về nhà, tá hỏa khi biết khóa cửa đã bị bẻ, đồ đạc trong nhà lộn xộn, khoản tiền vặt để trong ngăn kéo biến mất và nhiều trang sức quý giá không cánh mà bay. Anh lập tức báo cảnh sát và tỏ ra thực sự lo ngại. Nếu như thời điểm bọn trộm đột nhập, ngôi sao của Juventus ở trong nhà, chẳng biết chuyện gì sẽ xảy ra. Tội phạm ở Turin thường rất manh động.

Hiện cảnh sát đã bắt tay vào điều tra thủ phạm vụ trộm, nhưng mọi chuyện không đơn giản vì bọn trộm rất chuyên nghiệp. Chúng xóa mọi dấu vết và khiến các thám tử gặp khó khăn vì tìm đầu mối. Về phía Vidal, anh dự tính lắp lại hệ thống báo động, đồng thời thuê thêm vệ sĩ canh gác vào ban đêm. Với Vidal bây giờ, sự an toàn của anh mới là trên hết.

Vĩnh Chi

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

    Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

  • Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

    Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

  • Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford

    Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford