Sao nổi tiếng Hollywood cả gan 'quên' nội y ra đường

Ngôi sao truyền hình thực tế Kim Kardashian đã cả gan mặc mỗi chiếc quần legging mỏng tang mà bên trong không hề có nội y khi xuất hiện tại một phòng tập ở Los Angeles.

Vốn đã được cánh săn ảnh chăm sóc tận tình, kể từ khi tuyên bố mang thai với Kanye West, Kim càng bị ống kính để ý. Mới đây, khi tới phòng tập ở Los Angeles, ngôi sao truyền hình thực tế đã bị paparazzi bắt quả tang cả gan mặc mỗi chiếc quần legging mỏng tang, bên trong không hề có nội y. Kim cố gắng kéo chiếc áo phông để che đi vòng ba đồ sộ không quần chip của mình, nhưng bất thành.

Mặc dù đang mang thai tháng thứ ba, nhưng Kim vẫn đều đặn xuất hiện tại phòng tập. Ngôi sao Keeping Up With The Kardashians tâm sự, bầu bí khiến cô rất mệt mỏi và đau đớn. “Tôi ngủ gà gật suốt ngày và thấy người không khỏe. Mang thai không dễ dàng chút nào dù tôi không bị nghén. Tôi không đồng ý với quan điểm của những người cho rằng mang thai thật thú vị”. Kim cũng không quan tâm mình có bầu con trai hay con gái mà chỉ mong sinh ra một đứa con khỏe mạnh.

Đang có em bé, nhưng Kim vẫn kiếm được bộn tiền nhờ hợp đồng ký với E! khi đồng ý cho kênh truyền hình này thu mọi hoạt động của cô và thai nhi từ giờ cho tới lúc lâm bồn. Tin cho hay, hợp đồng này có giá trị tới 16 triệu USD (320 tỷ đồng).

M.N (theo Xzone)

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Giải trí xem nhiều

  • Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

    Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

  • Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

    Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

  • Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'

    Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'