Sao nữ hồn nhiên tắm trần, còn quay phim chụp ảnh

Siêu mẫu 40 tuổi Eva Herzigova muốn chứng minh sức mạnh vẻ đẹp hình thể của mình bằng cách táo bạo "cởi đồ" làm mẫu nude cho hãng giày Brian Atwood.

Trong đoạn clip Eva nhẹ nhàng bước vào bể bơi, từ từ cởi áo choàng, khoe tấm thân nude nuột nà. Chân vẫn đi đôi sandal cao gót của Brian Atwood, người mẫu Czech bước xuống nước, rồi từ từ làm từng động tác bơi rất nhẹ nhàng từ đầu bể bơi đến cuối bể bơi.

Chiến dịch quảng cáo xuân/hè 2013của Brian Atwood lấy ý tưởng từ cảnh diễn trong bể bơi của MarilynMonroe trong bộ phim cuối cùng của cô Something's Got To Give. Quảng cáo này được quay trước khi Eva mang bầu đứa con thứ ba. Hiện cô đang mang thai tháng thứ 6.

Mặc dù đang mang thai đứa con thứba với bạn trai Gregorio Marsiaj, nhưng Eva vẫn làm việc rất chăm chỉ.“Làm mẹ là công việc vất vả nhưng tuyệt vời nhất trên thế giới. Mỗi ngàycông việc này mang tới cho tôi những điều mới mẻ và thật tuyệt vời”, cô tâm sự.

Một số hình ảnh khỏa thân táo bạo của Eva Herzigova:

> Đọc thêm: Hành trình 'vịt hóa thiên nga' của chị em Mai Phương Thúy

> Đọc thêm: Thêm một sao nữ 'lộ hàng' phản cảm vì... không mặc quần

Mai Nguyên (t/h)

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Giải trí xem nhiều

  • Người phán xử tập 34: Lê Thành bị bắt trong ngày cưới

    Người phán xử tập 34: Lê Thành bị bắt trong ngày cưới

  • Clip: Bảo Thanh gây sốt khi hát nhạc phim 'Em chưa 18'

    Clip: Bảo Thanh gây sốt khi hát nhạc phim 'Em chưa 18'

  • Người phán xử tập 33: Bảo 'Ngậu' là quân của Thế 'Chột'?

    Người phán xử tập 33: Bảo 'Ngậu' là quân của Thế 'Chột'?