Sao trẻ Barca dụ gái ngực trần tắm biển

Ngôi sao trẻ của Barca đang có những ngày nghỉ dưỡng vô cùng lý thú tại Ibiza mà mới nhất là màn rủ tình nhân ngực trần tắm biển.

Giống các đàn anh Mascherano, Puyol, Pinto, Cesc, Messi và Valdes, Marc Bartra cũng đang nghỉ dưỡng tại bán đảo Ibiza xinh đẹp. Đến thiên đường nghỉ dưỡng cùng Marc còn có người đẹp nổi loạn Samira.Mới đây cặp đôi đã khiến những du khách khác “lác mắt” vì màn ngực trần tắm biển. Cô nàng xinh đẹp Samira thoải mái cởi bỏ áo ngực trước hàng trăm ánh mắt nhìn để được vui đùa thỏa thích với Marc Bartra dưới làn nước trong xanh.

Vốn nổi tiếng táo bạo, Samira từng dính vô số tin đồn tình ái với các ngôi sao bóng đá như Benzema, Guti và con trai danh thủ Ortega Cano. Tuy nhiên nếu như Samira dày dạn tình trường, cầu thủ 22 tuổi của Barca cũng chẳng hề kém cạnh. Nhà vô địch U21 châu Âu mới đây được cho là vẫn còn say men tình ái bên cô nàng Sandra. Nhưng có vẻ như Marc đã quyết định sẽ "chuyển phỏm" sang vui thú một thời gian bên chân dài thích chơi trội Samira.

Theo Tri thức trẻ

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

    Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

  • Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford

    Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford

  • Sanchez lập cú đúp giúp Arsenal đánh bại Bournemouth

    Sanchez lập cú đúp giúp Arsenal đánh bại Bournemouth