Sao trẻ Man City bị bóc lịch 16 tháng

Sau khi gây tai nạn khiến nạn nhân tử vong do lái xe bất cẩn, cầu thủ trẻ của Man City, Meppen-Walter, đã phải lãnh án tù giam 16 tháng.

Tòa án Manchester Crown đã kết án 16 tháng tù giam đối với Meppen-Walter sau khi cầu thủ trẻ này gây ra cái chết của hai chị em ruột tại Manchester hồi tháng 9/2012. Đầu tháng 2 vừa qua, sau khi có đầy đủ bằng chứng, Meppen-Walter (18 tuổi) đã cúi đầu thừa nhận lái chiếc Mercedes và gây tai nạn với một chiếc Nissan Micra khiến hai nạn nhân trên xe tử vong.

Được biết, trên xe Nissan, người lái xe là anh Kulwant Singh, 32 tuổi, sống tại Salford và chị gái của anh này, Ravel Kaur, 37 tuổi, đến từ Cheetham Hill ngồi ở hàng ghế trước, đã qua đời vì chấn thương quá nặng. Bà Kaur có 2 con trai 16 và 17 tuổi ngồi ở phía sau cũng bị chấn thương nặng trong vụ tai nạn nói trên.

Tối 1/9/2012, Meppen-Walter lái chiếc xe Mercedes của mình trên phố Great Ducie với tốc độ 90 km/giờ trong khu vực giới hạn tốc độ 48 km/giờ và không thể kiểm soát nổi tình hình dẫn đến tai nạn thảm khốc trên.

Meppen-Walter gia nhập Man City từ năm 2010 và từng xuất xuất hiện trên băng ghế dự bị của ĐKVĐ Premier League trong trận đấu với Ajax tại Champions League hồi tháng 11/2012. Đây là một bài học đắt giá dành cho những cầu thủ trẻ.

M.Đ

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • Ronaldo giúp BĐN chiến thắng; Confed Cup có đội đầu tiên bị loại

    Ronaldo giúp BĐN chiến thắng; Confed Cup có đội đầu tiên bị loại

  • Confed Cup: Sao PSG giúp Đức thắng sát nút Australia

    Confed Cup: Sao PSG giúp Đức thắng sát nút Australia

  • Khuất phục hiện tượng, U20 Anh lần đầu tiên vô địch U20 World Cup

    Khuất phục hiện tượng, U20 Anh lần đầu tiên vô địch U20 World Cup