Sao Việt hát thâu đêm bên linh cữu Wanbi Tuấn Anh

Sao Việt hát thâu đêm bên linh cữu Wanbi Tuấn Anh

Thứ 4, 24/07/2013 | 09:34
Suốt đêm hôm qua (23/7), những người bạn tri kỷ, đồng nghiệp thân thiết cùng ngồi bên linh cữu và thức xuyên đêm để thủ thỉ và hát những ca khúc của Wanbi.

Sự kiện: Wanbi Tuấn Anh qua đời ở tuổi 26

Sự kiện - Sao Việt hát thâu đêm bên linh cữu Wanbi Tuấn Anh

Đàm Vĩnh Hưng đến sau nửa đêm vẫn có các fan đứng chờ.

Lễ viếng Wanbi kết thúc trước 12 giờ nhưng rất nhiều bạn bè thân thiết như Tóc Tiên, Đông Nhi, Ông Cao Thắng, vợ chồng Phạm Quỳnh Anh, vợ chồng nhạc sĩ Nguyễn Hà... đã hẹn nhau quay trở lại để được ở bên nam ca sĩ lần cuối.

Đông Nhi dù đang kẹt show ở Buôn Ma Thuột và buổi chiều trước đó cô thậm chí không kịp có mặt trong buổi họp báo ra mắt album của mình nhưng vẫn cố gắng đến với gia đình Wanbi vào lúc nửa đêm.

Sự kiện - Sao Việt hát thâu đêm bên linh cữu Wanbi Tuấn Anh (Hình 2).

Đông Nhi - Ông Cao Thắng và NTK Chung Thanh Phong.

Ngồi xung quanh linh cữu Wanbi Tuấn Anh, các nghệ sĩ cùng nhau ôn lại những kỷ niệm đã có với nam ca sĩ bạc mệnh. Họ còn cùng nhau hát những ca khúc quen thuộc của anh như Đôi mắt, Cho em... đặc biệt là Cám ơn, một sáng tác mà Wanbi Tuấn Anh muốn bày tỏ lòng cảm ơn chân thành của mình đến với tất cả mọi người.

Mặc dù xác định tâm lý ôn lại kỷ niệm vui, hát những bài người quá cố yêu thích nhưng ngay từ khi thể hiện bài đầu tiên, tất cả đều không kìm nén được nỗi đau mất mát quá lớn này. Ai cũng khóc rưng rưng. Đông Nhi và Phạm Quỳnh Anh vừa hát vừa khóc rất nhiều. Càng về khuya, không gian càng tĩnh lặng, nỗi buồn của sự mất mát bao trùm, tiếng hát lại vang lên.

Người quản lý của Wanbi Tuấn Anh chia sẻ, anh tin rằng, ở một nơi nào đó, nam ca sĩ sẽ rất hạnh phúc khi biết đến cuối đời mình vẫn đón nhận được sự yêu thương của tất cả mọi người.

Tận 4h sáng, Ông Cao Thắng mới đưa Đông Nhi rời khỏi đám tang về nhà nghỉ ngơi để chuẩn bị cho ngày mai đưa tiễn Wanbi về nơi an nghỉ cuối cùng. Các nghệ sĩ khác vẫn ở lại, trắng đêm chờ tiễn đưa người em yêu quý.

Trước đó, khoảng 1h sáng, Đàm Vĩnh Hưng một mình đến đám tang. Anh lặng lẽ thắp cho người xấu số nén hương, rồi nán lại 30 phút để chia buồn, trò chuyện với gia đình Wanbi. Gần về sáng, ca sĩ, diễn viên Trương Thế Vinh cũng đến hòa vào cuộc trò chuyện với mọi người. Mẹ Wanbi dù mệt nhưng cũng ngồi cùng bạn bè của con, tự hào ôn lại với mọi người về cậu con trai siêu lạc quan, đầy nghị lực sống.

Sự kiện - <a href=Sao Việt hát thâu đêm bên linh cữu Wanbi Tuấn Anh (Hình 3)." src="https://xmedia.nguoiduatin.vn/2013/07/24/70cd406531f7eaea170feab2df365c12-saovietviengwanbituananh2jpg1374628706.jpg" >

Tóc Tiên liên tục có mặt bên cạnh bạn thân những ngày cuối đời.

Lễ động quan của nam ca sĩ vừa diễn ra vào lúc 7h sáng nay. Sau đó, anh được hỏa táng tại Bình Hưng Hòa và đưa tro cốt về một thiền viện ở quận Phú Nhuận - nơi an nghỉ của bố anh.

Theo Bưu điện Việt Nam

Sao Việt tiễn đưa Wanbi Tuấn Anh về nơi an nghỉ cuối cùng

Thứ 4, 24/07/2013 | 14:26
'Sắp đi rồi, Wanbi Tuấn Anh ra đi thanh thản nhé! mọi người sẽ luôn nhớ về Wanbi! Cảm ơn anh đã ghé chơi nơi trần gian này!'...

Bảo Anh cầm hoa trắng đến thăm Wanbi Tuấn Anh

Thứ 3, 23/07/2013 | 22:28
Bao trùm khắp ngõ là những vòng hoa trắng của anh em, bạn bè nghệ sĩ mong nam ca sĩ thanh thản về với đất.

Lời ngông nghênh trên fanpage lợi dụng cái chết của Wanbi Tuấn Anh

Thứ 3, 23/07/2013 | 20:44
Tình trạng sau khi 1 người nổi tiếng mất đi, tràn lan các fanpage được lập ra để câu like đã xuất hiện từ rất lâu. Tuy nhiên, mới đây, khi ca sĩ Wanbi Tuấn Anh qua đời, tình trạng này lại tiếp diễn và còn có phần lố lăng hơn.

Hàng loạt sao Việt tiếp tục đến viếng lễ tang Wanbi Tuấn Anh

Thứ 3, 23/07/2013 | 21:32
Tiếp tục hàng loạt sao Showbiz Việt đến viếng lễ tang của ca sĩ trẻ bạc mệnh Wanbi Tuấn Anh. Lễ tang của Wanbi Tuấn Anh sẽ tiếp tục đến hết hôm nay và ngày mai sẽ là lễ động quan.