Sao Việt ‘trở mặt’ tố nhau không thương tiếc sau chia tay

Khi còn mặn nồng, đắm chìm trong tình yêu các sao Việt thường dành cho nhau những lời có cánh, yêu thương. Nhưng khi tình tan, họ lại quay ra chỉ trích nhau không thương tiếc.

Andrea - Baggio

Lúc yêu nhau Andrea và Baggio khiến mọi người biết đến họ nhiều như thế nào thì khi chia tay cuộc tình này cũng ồn ào và náo loạn không kém. Dù đã "đường ai nấy đi" được 2 năm, Baggio đã có vợ nhưng gần đây cả hai liên tục khơi lại chuyện cũ đồng thời vạch áo cho dư luận thấu rõ những chuyện riêng tư không đáng phơi bày.

Gần đây khi Quỳnh Trâm ám chỉ tình cũ của chồng là người đã phá hoại hạnh phúc gia đình, làm cô hỏng thai thì Baggio cũng lên tiếng khiến sự việc càng nặng nề hơn "chuyện của tôi đã đến mức trầm trọng, nó hại gia đình tôi, khiến tôi mất con, làm ảnh hưởng công việc cuộc sống của tôi".

Câu chuyện Baggio - Andrea đang gây xôn xao dư luận.

Không chịu im lặng Andrea cũng cho biết từ trước đến giờ không còn muốn liên quan đến những câu chuyện liên quan đến Baggio, thế nhưng, "đến giờ thì em không thể chấp nhận những việc mà anh đã đặt điều cho em được nữa rồi".

Câu chuyện dài lê thê của Andera - Baggio - Quỳnh Trâm chắc hẳn không dừng lại ở đây khi người trong cuộc vẫn còn tố nhau, đào bới chuyện cũ cũng như không ai chịu lép vế trước người kia.

Chuyện tình yêu hợp rồi tan vốn dĩ là lẽ thường tình. Khi không còn tình cảm hay không còn có thể đi chung trên một con đường tình thì chia tay là giải pháp tốt nhất cho cả hai. Tuy nhiên, mỗi bạn trẻ nên chọn cho mình cách chia tay văn minh nhất có thể. "Hãy là người đàn ông đàng hoàng và là người đàn bà tử tế, dù là lúc đến hay đi".

Mạc Hồng Quân - Ly kute

Ly kute và Mạc Hồng Quân kết thúc mối tình lãng mạn nhưng ngắn ngủi sau 6 tháng yêu nhau. Chuyện tình yêu của cặp đôi nhận được sự quan tâm và ủng hộ của fan, bạn bè. Cả hai đều không ngần ngại trao cho nhau nhiều lời yêu thương trên trang cá nhân cũng như dành thời gian đ

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Giải trí xem nhiều

  • Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

    Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

  • Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

    Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

  • Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'

    Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'