Sập cầu Ghềnh: Khen thưởng 2 anh em có công báo hiệu cầu sập

UBND tỉnh Đồng Nai vừa tặng bằng khen cho ông Huỳnh Ngọc Sơn và em trai là ông Huỳnh Ngọc Hoàng vì đã có công báo cầu Ghềnh sập tránh được thảm họa cho tàu hỏa chở hàng...

Ngày 28/3, UBND tỉnh Đồng Nai đã trao tặng bằng khen cho ông Huỳnh Ngọc Sơn (53 tuổi) và em trai ông này là ông Huỳnh Ngọc Hoàng, 46 tuổi, ngụ khu phố 4, phường Bửu Hòa (TP Biên Hòa, Đồng Nai) vì đã có công báo cầu Ghềnh sập tránh được thảm họa tàu lao xuống sông Đồng Nai.

Hai anh em ông Sơn được khen thưởng.

Theo đó UBND tỉnh Đồng Nai thưởng cho 2 cá nhân trên số tiền gần 6 triệu đồng và UBND TP Biên Hòa cũng tặng giấy khen và thưởng số tiền 2 triệu đồng cho anh Sơn, anh Hoàng.

Bên cạnh đó, nhân viên gác chắn cầu Ghềnh Ngô Việt Hải cũng được UBND TP Biên Hòa và UBND phường Bửu Hòa khen thưởng. Người này được xác định đã đưa ra phương án nhanh trong việc dừng tàu khẩn cấp.

Trước đó, ông Sơn và ông Hoàng nhà ở cạnh khu vực cầu Ghềnh sập, sau khi nghe tiếng động lớn, 2 ông đã nhanh chóng ra xem thì phát hiện cầu Ghềnh sập. Lập tức 2 anh em này đã la hét và vẫy tay để báo hiệu cho các nhân viên gác chắn biết và kịp thời dừng tàu hỏa, tránh được thảm họa nặng nề.

Nguyễn Nhâm

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Thời sự xem nhiều

  • Bí mật về bộ lư đá kỷ lục Việt Nam được trả giá 15 tỷ đồng

    Bí mật về bộ lư đá kỷ lục Việt Nam được trả giá 15 tỷ đồng

  • Clip: 2 container nghênh ngang, cố tình dàn hàng trên cầu Thanh Trì

    Clip: 2 container nghênh ngang, cố tình dàn hàng trên cầu Thanh Trì

  • Clip: Sang đường không quan sát, xe máy bị ôtô tông bay qua nóc capo

    Clip: Sang đường không quan sát, xe máy bị ôtô tông bay qua nóc capo