Ứng dụng Prisma sẽ hỗ trợ cho video

Prisma hiện đang nghiên cứu một công cụ mới có thể áp dụng những hiệu ứng thị giác cho video ngắn tương tự như với các bức ảnh.

Với Prisma, mọi bức ảnh đều là nghệ thuật.

Prisma là một trong những ứng dụng biên tập hình ảnh phổ biến nhất gần đây, sử dụng các thuật toán thông minh và công cụ xử lý đám mây cực mạnh để biến đổi các bức ảnh của bạn theo những phong cách nghệ thuật đa dạng.

Hàng chục hiệu ứng miễn phí và thao tác dễ dàng với hình ảnh là một nhân tố trong sự thành công của Prisma, nhưng công ty phát triển nó, sẽ không chịu yên vị với chức năng biên tập ảnh thuần túy.

Prisma hiện đang nghiên cứu một công cụ mới có thể áp dụng những hiệu ứng thị giác tương tự cho video ngắn, theo đồng sáng lập gia Prisma Alexey Moiseenkov cho biết.

Trên thực tế, công nghệ để biên tập video như vậy hiện đã sẵn sàng, nhưng công ty cần điều chỉnh hạ tầng để hỗ trợ việc tải các file video với dung lượng lớn.

Tin tốt là công việc này sẽ sớm được hoàn tất: Prisma nói, họ hy vọng sẽ giới thiệu tính năng biên tập video chỉ trong vài tuần tới.

Thu Hà theo Phonearena

Để phong phú hóa nội dung và tăng thêm tính tương tác giữa người yêu công nghệ trên cả nước với chuyên mục Công nghệ của Báo Điện tử Người đưa tin, mọi thông tin cho chuyên mục xin gửi về hộp thư congnghe@nguoiduatin.vn hoặc qua Hotline 091.739.3388

Công nghệ xem nhiều

  • Thế giới di động thay đổi chỉ sau một bài phát biểu cách đây 10 năm

    Thế giới di động thay đổi chỉ sau một bài phát biểu cách đây 10 năm

  • Cẩn thận! Thuốc lá điện tử cũng có thể phát nổ

    Cẩn thận! Thuốc lá điện tử cũng có thể phát nổ

  • Phục vụ bánh pizza bằng máy bay không người lái

    Phục vụ bánh pizza bằng máy bay không người lái