Sắp có siêu bò Lamborghini Aventador công suất khủng

Autoguide vừa ghi nhận rằng Lamborghini đã nộp một bằng sáng chế dành cho phiên bản Aventador S mới hứa hẹn cung cấp công suất khá mạnh mẽ.

Bằng sáng chế được hãng xe Ý nộp lên Cục Sở hữu trí tuệ của Liên minh châu Âu (EU). Rất ít thông tin được biết về siêu bò Aventador S mới, nhưng những chi tiết rò rỉ ban đầu cho thấy Lamborghini đã thay đổi một chút trong thiết kế phía trước của xe.

Có vẻ như xe sẽ sử dụng bộ khí động học giống như trong phiên bản Huracan. Cửa hút khí lớn giúp cho động cơ V12 6.5 lít của xe ‘dễ thở’ hơn, đặc biệt với sự bổ sung thêm của một số lỗ thoát khí phía sau cho động cơ.

Mặc dù sự thay đổi không nhiều, nhưng chúng có thể giúp cho Aventador S vận hành ở công suất tăng thêm khoảng 20-40 mã lực so với phiên bản hiện tại, có nghĩa chúng ta có thể mong đợi xe vận hành ở công suất 710-730 mã lực.

Cuối cùng, phiên bản mới của Aventador sẽ yêu cầu người tiêu dùng chi thêm khoảng 10.000 USD. Nhưng để tiếp cận với siêu bò Aventador S, khách hàng nhiều khả năng sẽ phải chờ đến tận năm 2020.

An Nhiên

Để phong phú hóa nội dung và tăng thêm tính tương tác giữa bạn đọc với chuyên mục Ô Tô-Xe Máy của Báo Điện tử Người đưa tin, mọi thông tin cho chuyên mục xin gửi về hộp thư otoxemay@nguoiduatin.vn hoặc
qua Hotline 091.739.3388

Ô tô - Xe máy xem nhiều

  • Thú vị với video xe tự lái nhường chim bồ câu 'sang đường'

    Thú vị với video xe tự lái nhường chim bồ câu 'sang đường'

  • Nữ phượt thủ lao vào đánh và ném gạch đá tài xế taxi là ai?

    Nữ phượt thủ lao vào đánh và ném gạch đá tài xế taxi là ai?

  • Bộ tứ xe tay ga đắt đỏ ngang giá ô tô tại Việt Nam

    Bộ tứ xe tay ga đắt đỏ ngang giá ô tô tại Việt Nam