Sắp ra mắt iPad màn hình 12.9 inch

iPad màn hình lớn có thể sẽ là sự thay thế Macbook Air trong tương lai gần.

Nguồn tin từ The Korea Times, một nhà cung cấp linh kiện gốc cho Apple đã xác nhận Quả Táo đang nghiên cứu và sản xuất một màn hình Retina kích thước 12,9 inch với độ phân giải 2.160x3.840 pixel tại Hàn Quốc để trang bị trên thế hệ iPad mới sẽ ra mắt vào năm sau. Nhiều nhà nhận định tin rằng chiếc iPad màn hình lớn này là một bước tiến trong việc dần thay thế dòng sản phẩm Macbook Air bằng iPad. Trong bối cảnh iPhone và iPad của hãng đã không còn tạo được nhiều khác biệt so với các đối thủ đến từ Android, Apple có thể sẽ trang bị cho thiết bị này phụ kiện bàn phím và chuột không dây cộng thêm một vài cải tiến ở iOS để tăng thêm hiệu quả cho nhu cầu công việc.

Rộ tin đồn Apple đang thử nghiệm iPad to như laptop

Trước đó, cũng đã có nhiều thông tin cho biết này cũng hé lộ thế hệ iPad siêu lớn của Apple sẽ được ra mắt vào tháng 3 năm tới. Và nếu điều này trở thành sự thật thì năm 2014 quả là một năm có nhiều điều bất ngờ từ Táo Khuyết khi mà không chỉ iPad được nâng cấp với màn hình to mà iPhone cũng nhiều khả năng sẽ tích hợp 5 inch độ phân giải Full HD theo nhiều nhà phân tích dự đoán.

Bên cạnh iPad và iPhone màn hình lớn, nhiều người cũng đang kỳ vọng rằng đồng hồ thông minh iWatch sẽ được công bố vào năm sau với màn hình OLED dẻo kích thước 1,5 inch do LG gia công.

Đài Trang

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Kinh doanh xem nhiều

  • Camera ghi hình vụ thanh niên bị đánh tử vong khi rời nhà bạn gái

    Camera ghi hình vụ thanh niên bị đánh tử vong khi rời nhà bạn gái

  • Thực nghiệm hiện trường thủ đoạn điều chế ma túy của gã kỹ sư cơ khí

    Thực nghiệm hiện trường thủ đoạn điều chế ma túy của gã kỹ sư cơ khí

  • Video: Trắng đêm cứu chữa bệnh nhân chạy thận bị sốc phản vệ

    Video: Trắng đêm cứu chữa bệnh nhân chạy thận bị sốc phản vệ