Sapporo 'chơi bài ngửa' với SLNA: Trao đổi cầu thủ

Nhằm giữ chân Công Vinh thêm ít nhất 1 năm nữa, CLB Sapporo không chỉ sẵn sàng tăng mức phí cho CLB Sông Lam Nghệ An mà còn đề nghị trao đổi cầu thủ.

Dù đích thân TGĐ Công ty cổ phần bóng đá Sông Lam Nghệ An Nguyễn Hồng Thanh nhiều lần lên tiếng khẳng định: “Chúng tôi cần Công Vinh dìu dắt lớp trẻ, nên không thể để mất cậu ấy”. Tuy nhiên, CLB của Nhật Bản Sapporo vẫn tìm mọi cách để đội bóng xứ Nghệ “nhả” Công Vinh thêm ít nhất một năm nữa.

Sau phương án tăng mức phí bất thành, Sapporo đã chuyển hướng sang một phương án khác là trao đổi cầu thủ.

Theo đó, nếu Sông Lam Nghệ An chấp thuận để Công Vinh ở lại Nhật Bản thi đấu, phía Sapporo sẽ cử một số cầu thủ trẻ tài năng của họ sang đá cho đội bóng xứ Nghệ ở V- League 2014.

Nhưng nhiều khả năng phương án này cũng sẽ khó lòng nhận được cái “gật đầu” từ phía đội chủ sân Vinh. Bởi đơn giản, Sông Lam Nghệ An rất cần Công Vinh ở thời điểm này nhất là trong bối cảnh họ vừa mất đi khá nhiều cầu thủ trụ cột.

Về phía “nhân vật chính”, tiền đạo Lê Công Vinh mới đây cho biết, anh muốn được ở lại xứ mặt trời mọc chơi bóng trong một thời gian nữa. Nhưng vấn đề cơ bản là tiền đạo sinh năm 1985 này không thể phá vỡ hợp đồng với CLB chủ quản của mình.

Theo Quyết Thắng (Bóng đá số)

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

    Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

  • Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

    Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

  • Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford

    Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford