'Sara Carbonero của Mexico' thôi làm WAGs

Nữ phóng viên thể thao quyến rũ nhất Mexico vừa chia tay tiền đạo Rafael Marquez Lugo của CLB Guadalajara.

Marisol Gonzalez, 30 tuổi, là nữ phóng viên thể thao nổi tiếng ở Mexico. Người đẹp sở hữu gương mặt xinh đẹp cùng thân hình nóng bỏng này thường được giới truyền thông ví như "Sara Carbonero của Mexico" (Sara Carbonero - bạn gái Casillas cũng là phóng viên thể thao nổi tiếng Tây Ban Nha).

Bên cạnh sự nghiệp phóng viên, Marisol Gonzalez cũng được nhiều người biết đến với những mối tình với các ngôi sao thể thao ở Mexico. Người đẹp này từng đính hôn với võ sĩ quyền Anh Saul Alvarez. Sau khi chia tay Saul Alvarez, Marisol ngã vào vòng tay của Rafa Marquez Lugo - tiền đạo hiện khoác áo Guadalajara ở giải vô địch Mexio.

Tuy nhiên, mới đây những nguồn tin thân cận với Marisol tiết lộ nữ phóng viên thể thao quyến rũ nhất Mexico này đã chia tay Marquez Lugo. Nguyên nhân dẫn tới cuộc chia tay là thói ghen tuông mù quáng của Marquez Lugo. Tiền đạo 31 tuổi của Guadalajara còn hay uống rượu rồi buông lời xúc phạm khiến người đẹp không thể chịu đựng thêm.

Theo Ngôi sao

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

    Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

  • Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

    Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

  • Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford

    Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford