'Sát thủ' giết vợ chồng đại gia ở Tiền Giang có khuôn mặt hắc ám

13:56 29/01/2016

Nghi phạm vụ thảm án Tiền Giang là nam thanh niên cao to khoảng 1,7-1,8m, tuổi từ 25-30. Người này có khuôn mặt lạnh lùng, góc cạnh và ánh mắt sắc lẹm.

Tin tức mới nhất từ Thiếu tướng Hồ Sỹ Tiến, Cục trưởng Cục Cảnh sát Hình sự - C45 (Bộ Công an) cho biết, sau khi kiểm tra các camera an ninh, bước đầu đã nhận dạng được nghi phạm của vụ trọng án.

Nghi phạm trong vụ giết người ở Tiền Giang có khuôn mặt sắc lạnh

Những hình ảnh mà camera an ninh ghi lại ở hiện trường vụ giết hai vợ chồng chủ cơ sở chế biến cà phê lớn nhất Tiền Giang cho thấy, nghi phạm là nam thanh niên khoảng 25 - 30 tuổi, cao khoảng 1,7 - 1,8 mét.

Thanh niên này dáng người vừa, tóc ngắn, lông mày rậm giao nhau, trông khuôn mặt lộ vẻ dữ tợn.

"Bước đầu đã xác định được hình ảnh của nghi phạm trong vụ án mạng nghiêm trọng. Qua các phương tiện báo chí, truyền thông nếu ai biết nghi phạm trên xin thông báo đến cơ quan công an nơi gần nhất", Thiếu tướng Hồ Sỹ Tiến nói.

Người dân nào nhận dạng được chiếc túi này, hãy báo cho cơ quan cảnh sát điều tra.

Nếu người dân phát hiện các thông tin liên quan đến nghi phạm theo nhận dạng ảnh hãy báo ngay về: Cục Cảnh sát Hình sự 06937543 hoặc: Đ/c Lại Quang Huấn PTP C45 ĐT 0915340835 để phục vụ công tác điều tra.

Trước đó, như chúng tôi báo Người Đưa Tin đã đưa, vào sáng 24/1, hai vợ chồng chủ cơ sở chế biến cà phê lớn nhất thị xã Cai Lậy, Tiền Giang được phát hiện chết thảm trong phòng ngủ t

Bạn đang đọc bài viết 'Sát thủ' giết vợ chồng đại gia ở Tiền Giang có khuôn mặt hắc ám tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục