Sau ‘Bà Tưng’, đến lượt Angela Phương Trinh bị cấm cửa toàn quốc

Sau khi trực tiếp xem, thẩm định các hình ảnh, clip biểu diễn của Angela Phương Trinh, Cục Nghệ thuật Biểu diễn (Bộ VH-TT và DL) kết luận đây là những hình ảnh phản cảm. Qua đó, Cục quyết định tạm dừng cho phép ca sĩ này biểu diễn trong toàn quốc.

Cục Nghệ thuật biểu diễn cũng đã có văn bản gửi các Sở VH-TT và DL địa phương về việc tạm dừng cho phép Lê Ngọc Phương Trinh (tức Angela Phương Trinh) tham gia biểu diễn nghệ thuật.

Angela Phương Trinh mặc trang phục biểu diễn phản cảm tại bar Next top

Trong văn bản gửi các địa phương, Cục Nghệ thuật biểu diễn nêu rõ, thời gian vừa qua, các trang mạng, báo điện tử đã đăng tải nhiều hình ảnh, clip ghi âm thanh, hình ảnh tiết mục biểu diễn của Angela Phương Trinh sử dụng trang phục biểu diễn không phù hợp với thuần phong mỹ tục, truyền thống văn hóa Việt Nam. Diễn viên này cũng đã thực hiện hành vi thiếu văn hóa khi biểu diễn nghệ thuật mà gần nhất là tại quán bar Next Top tại Hà Nội, sau đó là sử dụng trang phục biểu diễn không phù hợp với thuần phong mỹ tục, truyền thống văn hóa Việt Nam; thực hiện hành vi thiếu văn hóa khi biểu diễn nghệ thuật tại Hải Phòng đêm 25-8.

Ngày 30-8, Cục Nghệ thuật Biểu diễn nhận được công văn kiến nghị của Thanh tra Sở VH- TT và DL Hà Nội đề nghị tạm dừng hoạt động biểu diễn của Angela Phương Trinh để xử lý sai phạm trong chương trình biểu diễn tại Hà Nội và Hải Phòng nhằm đảm bảo việc chấp hành các quyết định hành chính và không tiếp tục tái phạm.

Không chỉ ăn mặc phàn cảm, nữa ca sĩ này còn có hành vi biểu diễn "múa cột" không phù hợp thuần phong mỹ tục

Ngay sau khi nhận được công văn kiến nghị này, Cục Nghệ thuật Biểu diễn đã tổ chức Hội đồng thẩm định nội dung các hình ảnh, clip ghi âm thanh, hình ảnh tiết mục biểu diễn của Lê Ngọc Phương Trinh tại Hà Nội và Hải Phòng. Hội đồng này đánh giá, những hành vi này của Lê Ngọc Phương Trinh trái với thuần phong mỹ tục Việt Nam, thiếu văn hóa trong biểu diễn, vi phạm Nghị định số 79/2012/NĐ-CP của Chính phủ; Thông tư số 03/2013/TT-BVHTTDL của Bộ trưởng Bộ VHTTDL; Nghị định số 75/2010/ NĐCP của Chính phủ và Chỉ thị số 65/CT-BVHTTDL của Bộ trưởng Bộ VH,TT&DL nhằm chấn chỉnh hoạt động tổ chức biểu diễn nghệ thuật, trình diễn thời trang.

Để thực hiện nghiêm các quy định của pháp luật về biểu diễn nghệ thuật, Cục Nghệ thuật Biểu diễn đề nghị các Sở VH-TT và DL địa phương tạm dừng cho phép Lê Ngọc Phương Trinh tham gia các chương trình biểu diễn nghệ thuật, trình diễn thời trang cho đến khi chấp hành xong các quyết định xử phạt vi phạm hành chính của các cơ quan Thanh tra VH-TT và DL có thẩm quyền.

Đồng thời các Sở cần có văn bản thông báo đến các công ty hoạt động tổ chức biểu diễn nghệ thuật, trình diễn thời trang, các chủ địa điểm (nhà hàng, khách sạn, quán bar, vũ trường…) không được tổ chức cho Lê Ngọc Phương Trinh tham gia biểu diễn nghệ thuật.

Dung Nhi

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Giải trí xem nhiều

  • Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

    Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

  • Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

    Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

  • Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'

    Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'