Sau đám cưới con trai, bố chồng Ngọc Thạch mất 10 triệu đô

09:54 02/10/2013

Nguyên nhân của vụ thất thoát lớn này liên quan đến việc cổ phiếu Sudico giảm mạnh trong thời gian qua.

Theo đó, cổ phiếu Sudico đã lao đốc mạnh không tưởng khi từ 40.000 đồng/ cổ phiếu lao tuột xuống còn dưới 10.000 đồng/cổ phiếu. Với việc lao dốc không phanh như trên Sudico đã lỗ 80 tỷ trong năm 2011 và hơn 300 tỷ trong năm 2012.

Bất động sản - Sau đám cưới con trai, bố chồng Ngọc Thạch mất 10 triệu đôCon trai ông Đỗ Văn Bình trong đám cưới với siêu mẫu Ngọc Thạch 

Riêng cá nhân ông Đỗ Văn Bình, tính từ thời điểm tháng 3/2012 sau khi ông mua vào đến nay tài sản của ông trên thị trường chứng khoán đã giảm ít nhất 250 tỷ đồng, tương đương khoảng hơn 10 triệu USD.

Được biết, hiện ông Đỗ Văn Bình còn nắm giữ số cổ phiếu lớn tại Sudico với giá trị lên tới 180 tỷ đồng.

Ông Đỗ Văn Bình được biết đến với vai trò là phó chủ tịch Sudico đồng thời là chủ tịch CTCP Đại Dương. Từng nổi danh là người giàu trên thị trường chứng khoán, mới đây ông Bình còn được biết đến là bố của chú rể Đỗ Bình Dương - chồng siêu mẫu Ngọc Thạch với đám cưới siêu xa xỉ tốn kém 7 tỷ đồng.

Tuấn Khanh

Bạn đang đọc bài viết Sau đám cưới con trai, bố chồng Ngọc Thạch mất 10 triệu đô tại chuyên mục Bất động sản của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục