Sau đám cưới lần 2, Lê Phương bất ngờ xuống sắc

Lạc Thành dinhlacthanh@gmail.com

15:02 12/08/2017

Sau đám cưới với người chồng kém 7 tuổi, diễn viên Lê Phương bất ngờ thông báo mình xấu đi rất nhiều, dù đang trong tuần trăng mật.

Cách đây vài ngày, diễn viên Lê Phương đã làm đám cưới lần 2 với người chồng kém 7 tuổi tên Trung Kiên. Đây là lần thứ 2 kết hôn, nhưng đám cưới của cô cũng "khủng" không kém so với lần đầu lên xe hoa cùng với Quách Ngọc Ngoan.

Giải trí - Sau đám cưới lần 2, Lê Phương bất ngờ xuống sắc

Ảnh cưới lãng mạn của Lê Phương và Trung Kiên.

Mới đây, Lê Phương đăng tải những hình ảnh hạnh phúc bên chồng và con trai. Kèm theo đó, người đẹp viết: "Lo đám cưới mấy ngày ăn ngủ không yên, mắt thâm, da sần lại béo (ăn đêm miết),... Kệ, chồng con không chê là được rồi. Dưỡng lại dung nhan chuẩn bị "chiến đấu" tiếp".

Giải trí - Sau đám cưới lần 2, Lê Phương bất ngờ xuống sắc (Hình 2).

Mặc dù nữ diễn viên than mình xuống sắc trong tuần trăng mật, nhưng nhiều người thấy rằng, cô rất rạng rỡ. Lê Phương đang hạnh phúc viên mãn bên chồng và con trai riêng.

Giải trí - Sau đám cưới lần 2, Lê Phương bất ngờ xuống sắc (Hình 3).

 Lê Phương rạng ngời trong ngày cưới.

Dù đây là lần thứ 2 lên xe hoa nhưng Lê Phương vẫn vẹn nguyên cảm xúc hồi hộp khi được "về chung một nhà" với người mình yêu thương.

Cô dùng lời trong bài hát Cô dâu để diễn tả tâm trạng của mình: "Người ơi... Em mơ về anh đã bao ngày! Một người yêu em và thương em... Chờ anh... Em đã chờ lâu lắm, biết không?!... Người em chờ là người cho em ngày bình yên!".

 

Bạn đang đọc bài viết Sau đám cưới lần 2, Lê Phương bất ngờ xuống sắc tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (1)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục