Sau MC Kỳ Hương, ca sĩ Võ Hạ Trâm bị bầu sô quỵt tiền, gạ tình

Chuyện bầu sô quỵt tiền cát – xê, gạ tình không còn là “của hiếm” trong showbiz Việt. Sau Lan Trinh, MC Kỳ Hương, mới đây ca sĩ Võ Hạ Trâm đã bức xúc lên tiếng.

Võ Hạ Trâm

Mới đây, nữ ca sĩ Võ Hạ Trâm khiến nhiều người không khỏi lo lắng khi chia sẻ việc cô bị bầu show quỵt tiền cát-xê, thậm chí có ý cưỡng bức cô. Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ này không ngần ngại chỉ đích danh tên tuổi, số điện thoại của bầu sô quỵt tiền cát xê. Cô cho biết mình định im lặng cho qua nhưng sợ nhiều người bị như mình nên đành nói ra để mọi người đề phòng.

Ca sĩ Võ Hạ Trâm bức xúc tố bầu show quỵt tiền, suýt bị cưỡng bức.

Theo chia sẻ của Võ Hạ Trâm, cách đây ít ngày, cô nhận được một cuộc điện thoại mời hát ở Quy Nhơn từ một người đàn ông. Tuy nhiên khi đến nơi thì bầu sô lại viện lý do hủy lịch diễn vì chủ tịch tập đoàn đột quỵ. Người đàn ông này hẹn gặp Hạ Trâm vào buổi tối hôm đó để bàn chuyện thanh toán cát-xê.

Nhưng khi đến nơi, anh ta lại không đưa cho cô tiền mặt mà đưa tờ ngân phiếu 500 triệu đồng và sau đó có những hành động biến thái, muốn cưỡng bức cô. Rất may, cô đã chạy thoát.

Võ Hạ Trâm là gương mặt quen thuộc với khán giả truyền hình nhiều năm nay. Nữ ca sĩ sinh năm 1990 không quá ồn ào như nhiều giọng ca trẻ khác nhưng vẫn được yêu mến với giọng hát trong trẻo, đầy nội lực.

MC Lưu Kỳ Hương

Trước Võ Hạ Trâm, nữ ca sĩ kiêm MC Lưu Kỳ Hương từng thẳng thắn tố cáo việc bị bầu show gạ tình. Trên trang cá nhân, Kỳ Hương cho biết, đây là bầu sô từng cộng tác với cô.

Nữ ca sĩ kiêm MC Lưu Kỳ Hương từng bị bầu sô cũ 'gạ tình'.

Dù đã có vợ con hạnh phúc

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Giải trí xem nhiều

  • Người phán xử tập 35: Khải 'sở khanh' tán nhầm 'lính' của vợ

    Người phán xử tập 35: Khải 'sở khanh' tán nhầm 'lính' của vợ

  • Người phán xử tập 34: Lê Thành bị bắt trong ngày cưới

    Người phán xử tập 34: Lê Thành bị bắt trong ngày cưới

  • Clip: Bảo Thanh gây sốt khi hát nhạc phim 'Em chưa 18'

    Clip: Bảo Thanh gây sốt khi hát nhạc phim 'Em chưa 18'