Bí ẩn thầy giáo tử nạn dưới hồ sau nhiều cuộc gọi đến giữa chầu nhậu

Trong cuộc nhậu với bạn anh Th có rất nhiều cuộc điện thoại gọi đến. Mọi người nghĩ vợ anh gọi về nhưng không phải...

Sáng nay (29/5), tại hồ Minh Khôi, phường Trần Hưng Đạo, T.P Phủ Lý (Hà Nam) phát hiện thi thể một người đàn ông trong tình trạng đã tím đen toàn thân, nổi ở sát mép hồ.

Nạn nhân được xác định là anh Văn Quyết Th. (1980), giáo viên trường cấp 2, sống và làm việc ở xã Văn Lý, huyện Lý Nhân (Hà Nam).

Nạn nhân được phát hiện nổi ở sát mép hồ trong tình trạng toàn thân tím đen vào sáng nay, ngày 29/5.

Theo người nhà nạn nhân, anh Th đi từ quê lên thành phố Phủ Lý gặp bạn bè từ chiều ngày 27/5. Đến khoảng 22 giờ cùng ngày bạn bè có gọi về gia đình hỏi xem anh đã về chưa nhưng chưa thấy anh Th về đến nhà.

Người bạn gặp anh Th tối ngày 27/5 cho biết, anh Th cùng 4 người bạn hẹn gặp nhau ngồi nói chuyện và có uống một ít rượu ở quán Sao Sáng. Đến khoảng 21 giờ thì anh Th ra về. Tuy nhiên, 15 phút sau gọi vào điện thoại thì thấy không liên lạc được, vì vậy một lúc sau mọi người gọi về gia đình anh.

Trước nghi vấn nạn nhân có thể gặp nạn do uống say, bạn anh Th cho biết 5 người tối hôm đó đều uống rất ít. Trước đó, nạn nhân có nhiều cuộc điện thoại gọi đến, bạn bè tưởng vợ anh Th gọi về nhưng sau đó mới biết là không phải.

Mãi không thấy anh Th về nhà, lo sợ có thể xảy ra tai nạn giao thông nên gia đình và bạn bè đã đi kiểm tra tuyến đường từ thành phố Phủ Lý về nhà nạn nhân nhưng không có kết quả. Ngày 28/5, gia đình đã trình báo công an về trường hợp anh Th.

Đến sáng nay thì tìm thấy anh Th nhưng lại trong hoàn cảnh quá thương tâm.

Được biết, hai vợ chồng anh Th đều là giáo viên và đã có hai con. Vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Bảo Loan

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Pháp luật xem nhiều

  • Clip: Tài xế taxi phi xe lên vỉa hè, tông gục tên cướp túi xách

    Clip: Tài xế taxi phi xe lên vỉa hè, tông gục tên cướp túi xách

  • Clip: Công an Hội An truy đuổi 10km, bắt sống tên cướp tài sản

    Clip: Công an Hội An truy đuổi 10km, bắt sống tên cướp tài sản

  • Clip: Thanh niên táo tợn trộm iPhone ngay trước mặt nhân viên

    Clip: Thanh niên táo tợn trộm iPhone ngay trước mặt nhân viên