Sau 'scandal', Trang Trần có bị Cục Nghệ thuật Biểu diễn cấm diễn?

Đại diện Cục nghệ thuật biểu diễn cho biết hiện đang phối hợp cùng cơ quan chức năng Hà Nội để làm rõ, xem xét về việc cấm biểu diễn hay không với diễn viên, người mẫu Trang Trần.

Tối 27/2, Cơ quan cảnh sát điều tra - Công an thành phố Hà Nội đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp và quyết định tạm giữ với . Trên mạng cũng nhanh chóng lan truyền những đoạn clip Trang Trần phát ngôn tục tĩu với lực lượng công an. Qua vụ việc, nhiều người không khỏi thắc mắc liệu Trang Trần có bị .

Thông tin trên Đại lộ, đại diện của Cục Nghệ thuật biểu diễn cho biết hiện cơ quan quản lý đã biết về vụ việc, đang phối hợp với cơ quan chức năng tại Hà Nội để xem xét.

Vị đại diện này cũng nói: “Chúng tôi nắm được thông tin qua báo chí, hiện đang phối hợp cùng cơ quan chức năng Hà Nội để làm rõ, xem xét cụ thể trường hợp này”.

Cục trưởng Cục Nghệ thuật biểu diễn - ông Nguyễn Đăng Chương cho biết trên Đại lộ: “Chúng tôi đang chờ phía Sở VHTTDL Hà Nội hoàn tất để gửi lên Bộ VHTTDL rồi mới đưa ra quyết định chính thức”.

Bản kiểm điểm diễn viên Trang Trần viết ngày 1/3, tại CQĐT CAQ Hoàn Kiếm.

Ông cũng chia sẻ thêm: "Chúng tôi đang chờ phía Sở VHTTDL Hà Nội và cơ quan công an quận Hoàn Kiếm hoàn tất hồ sơ về con người, nhân thân, đạo đức, hành vi của Trang Trần.

Được biết, Cục Nghệ thuật biểu diễn chưa nhận được công văn kiến nghị của Thanh tra Sở VH-TT-DL Hà Nội đề nghị tạm dừng hoạt động biểu diễn của người mẫu, diễn viên Trang Trần để xử lý sai phạm trong những lời nói, hành vi xúc phạm tới công an tại Hà Nội vừa qua.

Cục Nghệ thuật biểu diễn sẽ tổ chức Hội đồng thẩm định nội dung các lời nói, hình ảnh, clip ghi âm thanh, hình ảnh để đưa ra quyết định chính xác nhất."

Ngày 1/3, Trần Thị Trang đã tỏ rõ thái độ ân hận, và viết kiểm điểm xin lỗi lực lượng chức năng, người hâm mộ tại CQĐT CAQ Hoàn Kiếm.

Ngoài ra, mẹ của Trang Trần cũng có một bức thư xin lỗi gửi Ban Gi

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Pháp luật xem nhiều

  • Clip: Cướp áp sát, giật điện thoại của nạn nhân ngay trước cửa nhà

    Clip: Cướp áp sát, giật điện thoại của nạn nhân ngay trước cửa nhà

  • Tìm được xe đã mất vì trộm 'bỏ của chạy người' sau khi gây tai nạn

    Tìm được xe đã mất vì trộm 'bỏ của chạy người' sau khi gây tai nạn

  • Clip: Cận cảnh 'nữ quái' U50 móc điện thoại của khách trong chớp mắt

    Clip: Cận cảnh 'nữ quái' U50 móc điện thoại của khách trong chớp mắt