Say rượu, người đàn ông trượt chân ngã tử vong

Khi ra thành ghe nghe điện thoại, trong cơn ngà say bất cẩn trượt chân ông Thường đã rơi xuống dòng sông và tử vong ngay sau đó.

Ngày 31/8, thông tin từ Công an huyện Lai Vung, tỉnh Đồng Tháp cho biết, cơ quan chức năng đã bàn giao thi thể ông Lê Văn Thường (SN 1960, thường trú tại ấp Bình Hưng, xã Bình Thạnh, TX.Hồng Ngự) về cho gia đình mai táng sau vụ tai nạn xảy ra vừa qua.

Theo thông tin ban đầu được biết, trước đó khoảng 5 giờ 30 phút ngày 29/8, người dân tại ấp Tân Thuận B, xã Tân Dương, huyện Lai Vung hốt hoảng phát hiện một thi thể trôi sông rồi trình báo đến Công an huyện Lai Vung. Qua công tác xác minh danh tính nạn nhân là ông Lê Văn Thường (SN 1960, thường trú tại ấp Bình Hưng, xã Bình Thạnh, TX.Hồng Ngự).

Theo những người có mặt tại hiện trường, ngày 27/8 ông Thường điều khiển ghe lúa đến khu vực trên thì dừng lại để thăm người thân và tổ chức tiệc nhậu cùng mọi người trên ghe. Tiệc nhậu kéo dài được một lúc, đến khoảng 15 giờ 30 phút ông Thường ra phía thành ghe để nghe điện thoại thì bất cẩn trượt chân rơi xuống sông.

Ngay lập tức mọi người truy tìm để cứu vớt ông Thường lên tuy nhiên không thấy. Đến sáng ngày 29/8 thi thể ông Thường được phát hiện nổi cạnh nơi xảy ra vụ việc không xa.

Công tác khám nghiệm tử thi xác định nguyên nhân khiến ông Thường tử vong là do ngạt nước.

Hồ Linh

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Pháp luật xem nhiều

  • Clip: Trộm dùng 'chiêu độc' đánh lừa bảo vệ để đồng bọn 'cuỗm' xe

    Clip: Trộm dùng 'chiêu độc' đánh lừa bảo vệ để đồng bọn 'cuỗm' xe

  • Clip: Trộm ngang nhiên bẻ khóa, 'cuỗm' xe ngay trước cửa nhà dân

    Clip: Trộm ngang nhiên bẻ khóa, 'cuỗm' xe ngay trước cửa nhà dân

  • Clip: Bà bầu lẻn vào cửa hàng điện thoại trộm iPhone nhanh như chớp

    Clip: Bà bầu lẻn vào cửa hàng điện thoại trộm iPhone nhanh như chớp