Sẽ có tool JB iOS 6.1.3/6.1.4, đừng vội lên iOS 7

Mọi người khoan hãy cập nhật lên iOS 7, vì khả năng sẽ có Jailbreak iOS 6.1.3/6.1.4 trong những ngày tới.

iH8Sn0w, hacker đã từng viết ra tool sn0wbreeze vừa mới chia sẻ rằng, khả năng rất cao tool Jailbreak dành cho thiết bị A5+ đang chạy trên iOS 6.1.3/6.1.4 sẽ được phát hành trong những ngày tới, những thiết bị đang hoạt động trên iOS 6 hãy giữ nguyên, những ai đang chạy trên phiên bản iOS 7 GM hãy nhanh chóng xuống trở lại (downgrade) phiên bản iOS 6.1.4 (iPhone 5) và 6.1.3 (iPhone 4/4S) để có thể nhận hỗ trợ Jailbreak.

Sau khi iOS 7 chính thức được phát hành trong vòng 1 tiếng nữa, Apple sẽ khóa sign 6.1.3/6.1.4, khoảng thời gian không còn nhiều, nên mọi người nên khẩn trương quay trở về trước khi quá muộn! TechZ sẽ cập nhật những thông tin liên quan đến công cụ Jailbreak iOS 6.1.3/6.1.4 trong sớm nhất.

Và ai hiện đang ở nền tảng iOS 6.1.3/6.1.4 cũng đừng quên lưu SHSH nhé! Hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi cập nhật lên iOS 7. Lưu ý rằng, khi bạn cập nhật lên iOS 7, cơ hội để trở về nền tảng iOS 6 hầu như là không thể.

Hằng Phan

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Kinh doanh xem nhiều

  • Video CSGT bị tài xế xe container kéo lê, hất ngã xuống đường

    Video CSGT bị tài xế xe container kéo lê, hất ngã xuống đường

  • Clip: Hội đồng xét xử tuyên bố Hoa hậu Phương Nga được tại ngoại

    Clip: Hội đồng xét xử tuyên bố Hoa hậu Phương Nga được tại ngoại

  • Clip: Lời khai của đối tượng hành hung bác sĩ ở bệnh viện Thể thao

    Clip: Lời khai của đối tượng hành hung bác sĩ ở bệnh viện Thể thao