Sea- Doo Spark – món quà Giáng sinh bao người mơ ước

See-Doo vừa ra mắt Spark, một cỗ máy thân thiện và đẹp mắt, sẽ là một món quà hấp dẫn cho dịp Giáng sinh sắp tới.

Mọi người sẽ nghĩ như thế nào về một skijet tiện lợi từ See-Doo trong khi giá của nó sẽ giảm đến một nửa so với những phương tiện mô tô khác. See-Doo vừa ra mắt Spark, một dòng xe mới sẽ tham gia vào mùa giải mô tô 2014. Mặt khác, Sea- Doo Spark hiện tại sẽ là một món quà hấp dẫn nhân dịp Giáng sinh năm nay, ít nhất là nó sẽ có mặt ở bán cầu Bắc, nhưng dù thế nào đi nữa thì đây cũng là một sản phẩm rất tuyệt vời.

Sea- Doo Spark là mô hình có 2 hoặc 3 chỗ ngồi, với mức giá cơ bản là 4.999 USD. Tuy nhiên, tốc độ của chiếc xe còn khá chậm. Dự án về chiếc xe sẽ tiếp tục phát triển và những nhà sản xuất hứa hẹn sẽ đem đến một phiên bản động cơ Rotax 900 ACE trong tầm 60 đến 90 mã lực, thêm vào đó họ cũng sẽ phát triển xe thành một mô hình di động xe trượt tuyết tiện lợi.

Spark có trọng lượng rất nhẹ, chỉ nặng 183 kg nhờ vào công nghệ PolyTec (đặc biệt là polypropylene gia cố bằng thủy tinh sợi dài) cho phần thân xe và điều này giúp xe có tỉ lệ sức mạnh lớn hơn rất nhiều so với trọng lượng của nó.

Sea- Doo Spark cho tốc độ tối đa là từ 67-80 km/h, việc sử dụng và bơm nhiên liệu cho động cơ sẽ rất đơn giản nhờ vào 3 mảnh mô-đun ở phía trên xe.

Dưới đây là những hình ảnh về See-Doo Spark:

Quế Nguyễn (Theo Autoevolution)

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Ô tô-Xe máy xem nhiều

  • Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

    Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

  • Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

    Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

  • Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam

    Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam