Sếp chứng khoán Sacombank rời ghế sau 10 ngày tại vị

Thông tin mới nhất của hội đồng quản trị CTCP Chứng khoán Ngân hàng Sài Gòn Thường Tín(SBS) đăng tải vào ngày 18/03 cho biết, ông Mạc Hữu Danh thôi giữ chức vụ phó tổng giám đốc kiêm giám đốc chi nhánh Hà Nội.

Ông Mạc Hữu Danh đảm nhiệm vai trò phó tổng giám đốc SBS từ ngày 08/03/2013. Như vậy ông Danh nắm giữ chức vụ lãnh đạo đạo công ty này chỉ mới hơn 10 ngày.

Nguyên nhân của sự việc này không được nêu rõ. Tuy nhiên, có thể thấy SBS đang trên đà xuống dốc. Theo quyết định của Sở Giao dịch chứng khoán TPHCM (HSX), cổ phiếu SBS của Chứng khoán Sacombank sẽ bị hủy niêm yết bắt buộc từ ngày 25/03 và sẽ giao dịch phiên cuối cùng vào ngày 22/03 tới.

Số liệu thống kê cho thấy, SBS đã giảm sàn liên tục 20 phiên, biên độ giảm lên tới 67,65% kể từ ngày 20/2.

Trong phiên giao dịch đầu tiên vào ngày 05/07/2010 cổ phiếu của SBS là 42.000 đồng/CP thì thị giá hiện tại của công ty này chỉ còn là 1.100 đồng/cp, “bay hơi” tới 97,38% giá trị.
Cùng với việc ông Mạc Hữu Danh bị miễn nhiệm, SBS cũng buộc thôi chức vụ tổng giám đốc từ ngày 18/3 đối với ông Võ Duy Đạo. Miễn nhiệm chức vụ trưởng phòng Kế toán Tài chính đối với ông Trương Hoàng Dũng.

Thúy Nguyễn (tổng hợp)

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Kinh doanh xem nhiều

  • Video CSGT bị tài xế xe container kéo lê, hất ngã xuống đường

    Video CSGT bị tài xế xe container kéo lê, hất ngã xuống đường

  • Clip: Hội đồng xét xử tuyên bố Hoa hậu Phương Nga được tại ngoại

    Clip: Hội đồng xét xử tuyên bố Hoa hậu Phương Nga được tại ngoại

  • Clip: Lời khai của đối tượng hành hung bác sĩ ở bệnh viện Thể thao

    Clip: Lời khai của đối tượng hành hung bác sĩ ở bệnh viện Thể thao